Tin tức thị trường

BĐS đắt khách trong 2 tháng đầu năm

10:03:00 15/03/2016

Theo quan điểm của cha ông ta “Tháng Giêng là tháng ăn chơi - Tháng Hai cờ bạc - Tháng Ba rượu chè” nhằm mô tả thời điểm sau Tết Nguyên Đán, các công việc kinh doanh không chỉ của BĐS đều tạm gác lại, tuy nhiên, theo đánh giá của Sàn Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án Xuân Mai Riverside thì năm nay, mọi chuyện lại không như vậy.

>> Dự án chung cư Mường Thanh cửa đông - TP Vinh

>> Tiện ích dự án chung cư Xuân Mai Riverside

Khách hàng không ngại mua nhà đầu năm

Theo tình hình của nhiều dự án trong các năm về trước, nhu cầu mua nhà sau tết thường có xu hướng giảm bởi vì đa phần các giao dịch thường được diễn ra trước tết nhằm chuẩn bị tốt nhất cho khởi đầu 1 năm mới, đồng thời, tâm lý chung của khách hàng là không xuất tiền đầu năm nhằm tránh dẫn tới việc hao tài tốn của, dẫn tới thị trường BĐS thường ảm đạm vào 2 tháng đầu năm.

Căn hộ loại A8 Xuân Mai Riverside

Tuy nhiên, đáng ngạc nhiên là trong các đợt mở bán của nhiều dự án chất lượng trong dịp đầu năm, hiện tượng cháy hàng thường xuyên xảy ra. Vậy nguyên nhân là do đâu?

Thứ nhất: Vẫn là do tâm lý chung, việc chuẩn bị, đánh giá đã diễn ra từ trong tết nên khách hàng thường đặt cọc và mua luôn dịp ngoài tết bởi nếu không sẽ mất đi những căn hộ ưng ý nhất. Hơn nữa ngay dịp đầu năm, các chương trình ưu đãi, khuyến mãi là rất nhiều. Vì vậy không có gì bất ngờ khi có rất nhiều khách hàng đã nhanh tay đặt mua các căn hộ thuộc dự án chung cư Xuân Mai Riverside.

Mặt bằng thiết kế chung cư xuân mai Riverside

Dự án hot như Xuân Mai Riverisde đắt hàng.

Các dự án được khách hàng quan tâm, đánh giá bởi nhiều yếu tố thu hút như tiến độ thi công được bảo đảm, thậm chí là đẩy mạnh trước từ 2 - 3 tháng, tất nhiên là vẫn phải bảo đảm được chất lượng công trình. Về chất lượng công trình, khách hàng tham quan dự án chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng căn hộ tại đây. Bởi ngoài chất lượng xây dựng tốt do được áp dụng các công nghệ xây dựng hiện đại hàng đầu thế giới là công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế và công nghệ tấm tường Acotec. Toàn bộ các hạng mục vật liệu hoàn thiện trong căn hộ cũng được sử dụng từ các thương hiệu nổi tiếng như Toto (thiết bị vệ sinh), Capri (thiết bị bếp), sơn của Nhât Bản SKK, Jotun, các thiết bị điện như Schneider, Socomec (Pháp)…thang máy Otis chất lượng hàng đầu thế giới của Mỹ, đá Granit tự nhiên. Về cảnh quan thiên nhiên và môi trường của dự án thì không thể phàn nàn, nằm ở trung tâm quận Hà Đông với hệ thống cơ sở hạ tầng cùng tiện ích, tiện nghi của khu đô thị Mỗ Lao với hệ thống trường học, phòng gym, Spa, rạp chiếu phim, siêu thị, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, vườn hoa cây xanh...đặc biệt là công viên cây xanh, hồ điều hòa rộng hơn 100 ha. Khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với lựa chọn của mình khi tin tưởng các căn hộ thuộc Xuân Mai Riverside.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...