Tin tức thị trường

Bật mí chức năng của hồ điều hòa chung cư An Bình City

02:10:00 26/10/2016

Với diện tích lớn lên đến 15ha, khi nhắc đến hồ điều hòa tại dự án chung cư An Bình City Phạm Văn Đồng chắc chắn khách hàng sẽ nghĩ ngay đến chức năng làm mát không khí, tạo cảnh quan trong lành cho toàn khu; thế nhưng, liệu chức năng của hồ điều hòa này chỉ có vậy?

Mang đến không gian sống trong lành

Như chúng ta đã biết, môi trường sống tại thủ đô hiện nay đang bị đe dọa nghiêm trọng bởi ô nhiễm môi trường. Lượng dân cư gia tăng hằng năm cao, kéo theo các phương tiện đi lại ngày càng tăng lên, quỹ đất ngày càng hạn hẹp thay vào đó là các tòa nhà cao tầng chọc trời. Các dự án chung cư xây lên san sát, thế nhưng, để mang về lợi nhuận cao nhất, nhiều chủ đầu tư đã bỏ qua việc xây dựng môi trường sống cho cư dân, chính vì vậy, người dân hằng ngày phải đối diện với môi trường bê tông hóa, ngột ngạt, khó chịu.

Để giải quyết phần nào vấn nan ô nhiễm môi trường, mang đến cuộc sống trong lành, dễ chịu đến cuộc sống của người dân, Geleximco đã triển khai dự án An Bình City với điểm nhấn là hồ điều hòa rộng 15ha ở phía Tây của dự án. Diện tích hồ điều hòa rộng nên đối lưu gió tự sinh ra trong hồ sẽ mang đến luồng không khí mát mẻ, trong lành đền mỗi căn hộ tại đây, đóng vai trò là chiếc điều hòa khổng lồ chống lại cái nắng oi bức, khó chịu của Hà Nội.

Xung quanh hồ điều hòa là hệ thống cây xanh, vườn hoa lớn, bao bọc toàn bộ các toàn nhà chung cư, mang đến môi trường sống hòa nhập thiên nhiên, tạo nên khu vui chơi, thư giãn, ngắm cảnh tuyệt vời cho toàn cư dân tương lai của dự án. Việc thực hiện hóa ước mơ được sống hòa nhập với thiên nhiên, được hưởng bầu không khí tự nhiên mát mẻ, trong lành của mỗi người dân.

Mang đến phong thủy vượng

Khi lựa chọn làm nhà, mua nhà, chắc chắn ai cũng thuộc lòng tiêu chí: nhất cận thị, nhị cận giang; việc nhà ở gần sông hồ, mang đến nhiều may mắn cho gia chủ, bởi theo quan niệm phong thủy, nước tượng trưng cho tiền tài địa vị, sự sung túc; thế nên,hồ điều hòa tại Chung cư An Bình City còn đóng vai trò mang đến may mắn, tiền tài cho cư dân. Hồ điều hòa tại đây được thiết kế bao gồm 2 hồ liền kề nhau, tạo thành 2 cấp mực nước cao thấp, tạo ra thác tràn ngay trong lòng dự án, vừa mang tới vẻ đẹp phong cảnh hữu tình, tuyệt mỹ, và mang đến phong thủy vượng, điều mà mọi khách hàng đều chú trọng.

Đảo tâm linh trong hồ là nơi sinh hoạt tâm linh chung của cả khu, mang đến sự gắn kết, gắn bó cộng đồng và chia sẻ những tín ngưỡng tâm linh. Đây là điểm nhấn riêng mà hiếm dự án nào có được.

Để có được môi trường sống trong lành, xanh mát, phong thủy vượng như An Bình City tại Hà Nội thực sự rất khó khăn. Do vậy, đòi hỏi khách hàng phải nắm bắt thời cơ, cơ hội để không tuột mất ngôi nhà mơ ước của mình.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...