Tin tức thị trường

Bán công khai nhà ở xã hội chênh đến cả trăm triệu

11:12:00 05/12/2015

. Báo giá đợt 1 nhà ở xã hội The Vesta Phú Lãm

Nhiều dự án nhà ở xã hội được các cò môi giới Bất động sản rao bán tràn lan trên mạng, thông tin đại chúng và yêu cầu khách hàng đặt cọc lên tới cả trăm triệu đồng.

Chào bán dự án nhà ở xã hội Handico 5
Dự án nhà ở xã hội Đại Kim Đồng Mô, Hoàng Mai, Hà Nội chủ đầu tư là công ty Handico 5 vừa mới công bố nhận hồ sơ của người mua nhà từ ngay 03 đến 17 tháng 9. Tuy nhiên, một số nhân viên sàn giao dịch trên địa bàn Hà nội chào bán dự án với mức giá chênh lên đến 70 đến 80 triệu đồng/căn. Tại sàn giao dịch có vị trí nằm trên đường Lê Văn Lương,chủ đầu tư Handico 5 sẽ bán đổ gần 200 căn hộ dự án nhà ở xã hội Đại Kim.

Nhà ở xã hội The Vesta

Nhà ở xã hội The Vesta

Để khách hàng có thể bốc được căn hộ như ý thì phải bỏ thêm mức phía lên tới 70 triệu đồng, còn nếu muốn mua lại suất thì phải trả phí cao hơn tức 80 triệu đồng/căn.

Với số tiền trên được xem là cam kết chắc chắn khách hàng có thể lách qua các khâu kiểm tra hồ sơ và mua được nhà. Nhân viên này có khuyến cáo thêm: “Hiện tại, tỷ lệ mua nhà dự án Đại Kim là 1:3,5 nếu khách hàng không nhanh tay nộp hồ sơ đăng kí trước cho mình sẽ không mua được nhà”.

Tại Sàn EphatLand cũng rầm rộ giao bán công khai dự án nhà ở xã hội Đại Kim, nhân viên ở đây cho biết: “ Sàn bên em đã liên kết với chủ đầu tư Handico 5 nên a nộp hồ sơ bên chủ đầu tư hoặc bên em cũng được. Tuy nhiên, bên chủ đầu tư đã kín hồ sơ nên cơ hội mua được nhà sẽ không còn. Bằng mối quan hệ, bên em vẫn còn giữ được vài chỗ nên a nộp hồ sơ bên em chắc chắn sẽ mua được nhà”.

Khi hỏi về chi phí thế nào thì nhân viên này cho biết thêm: “Bên em lấy phí 1% tức chỉ 10 triệu đồng còn bên chủ đầu tư chưa rõ lấy mức phí bảo nhiều, cũng chỉ khoảng 40 – 50 triệu đồng cũng không cao lắm”.

Đầu tháng 8 vừa rồi, nhiều người bất ngờ khi trên mạng có nhiều nơi rao bán công khai nhà ở xã hội thuộc dự án The Vesta Phú Lãm do công ty cổ phần đầu tư Hải Phát làm chủ đầu tư. Phóng viên trao đổi với Sàn giao dịch Nam Việt thì được biết khách hàng có nhu cầu muốn mua căn hộ nhà ở xã hội The Vesta Phú lãm thì phải trả thêm mức phí đặt chỗ là 5 triệu đồng

>>> Xem thêm: mua căn hộ nhà ở xã hội the vesta phú lãm phải đặt phí 5 triệu

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...