Tin tức thị trường

Bắc Ninh - Nơi hội tụ tiềm năng cho các dự án bất động sản cao cấp

10:10:00 25/10/2016

Bắc Ninh được xem là cửa ngõ phía Đông Bắc của thủ đô Hà Nội, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, chính vì vị trí vàng này mà không chỉ kinh tế, thị trường bất động sản Bắc Ninh cũng luôn là điểm nóng của các nhà đầu tư. Một trong những dự án tiên phong trong dòng bất động sản cao cấp tại đây là dựa án Condotel Royal Park Bắc Ninh.

Vị trí thiên thời, địa lợi

Bắc Ninh có một vị trí lý tưởng khi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc tiếp giáp TP.Hà Nội và là đầu mối giao thông huyết mạch kết nối các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Ngoài ra, Bắc Ninh còn có khí hậu ấm áp, hầu như không bị thiên tai, địa hình bằng phẳng phù hợp cho việc xây dựng các nhà máy, khu công nghiệp. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên môi trường an cư và thu hút đầu tư nước ngoài, và cũng là yếu tố thuận lợi cho việc đầu tư xây dựng bất động sản. Nắm bắt được vị trí đắc địa này, một số nhà đầu tư đã khai thác, tìm vị trí đẹp nhất để phát triển dự án tâm huyết của mình, ví dụ điển hình như dự án Royal Park Bắc Ninh, với vị trí tọa lạc tại đường Kinh Dương Vương, phường Vũ Ninh, trung tâm thành phố Kinh Bắc, nơi tập trung khu hành chính, văn hóa, chinh trị, xã hội của tỉnh, do vậy, dự án này được đánh giá là án ngữ vị trí vàng, độc tôn giữa trung tâm thành phố Bắc Ninh.

Phối cảnh chung cư Royal Park Bắc Ninh

Cơ sở hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện

Bắc Ninh là tỉnh hội tụ đủ những yếu tố thu hút vốn đầu tư nước ngoài lớn, chính vì vậy, nơi đây đã vươn lên trở thành một trong những tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế top đầu cả nước, dẫn đầu về phát triển các khu công nghiệp và thu hút đầu tư. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, tỉnh Bắc Ninh đã tập trung quy hoạch và đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, giao thông, mang đến hệ thống giao thông đồng bộ, hiện đại hàng đầu cả nước. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp nơi đây ngày càng thu hút được nguồn vốn trong và ngoài nước, và nguồn nhân lực dồi dào.

Lượng khách hàng tiềm năng lớn

Chỉ tính riêng giới chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Bắc Ninh đã lên đến con số hơn 50.000 người. Thêm vào đó, thu nhập của người dân nơi đây ngày càng được cải thiện, những chính sách hấp dẫn từ chính quyền địa phương còn thu hút được người ngoại tỉnh đến sinh sống và làm giàu. Chính bởi thu nhập ngày càng được cải thiện cũng kéo theo nhu cầu nâng cao đời sống tinh thần. Chính điều này đã trở thành nguồn khách hàng chủ chốt, đầy tiềm năng cho phân khúc bất động sản cao cấp.

Sơ đồ thiết kế căn hộ 33m2 chung cư Royal Park Bắc Ninh

Nguồn cung bất động sản cao cấp còn khan hiếm

Một trong những hạn chế lớn nhất của Bắc Ninh hiện nay là các dịch vụ căn hộ cao cấp còn khan hiếm, chưa đáp ứng được nhu cầu của các chuyên gia nước ngoài, giới doanh nhân, người thành đạt đang sinh sống và làm việc tại đây. Chính bởi vậy, những dự án cao cấp như dự án chung cư khách sạn Royal Park Bắc Ninh với thiết kế sang trọng, hiện đại, nội thất dát vàng 24k, đang có tiềm năng thu hút khách hàng lớn, trở thành địa chỉ vàng cho các chuyên gia nước ngoài. Sau dự án này hứa hẹn sự bùng nổ của các ông lớn với các dự án lớn vào mảnh đất này.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...