Tin tức thị trường

An toàn lao động dự án chung cư the golden an khánh

02:12:00 19/12/2015

Vấn đề an toàn vệ sinh lao động của cán bộ công nhân viên dự án The Golden An Khánh

Thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, kể từ ngày 15/12/2013 tất cả các doanh nhân, xí nghiệp, tập đoàn, hộ gia đình cũng như cá nhân bắt buộc phải có công tác huyến luyện an toàn vệ sinh lao động theo thông tư 27/2013/TT -  BLĐTBXH, ngày 5/9/2015 tại công trường dự án chung cư The Golden An Khánh do công ty cổ phần Sông Đà – Hoàng Long làm chủ đầu tư.

An toàn lao động chung cư the golden an khánh

Công ty cổ phần Sông Đà 5 và Sông Đà 6 là đơn vị thi công đã mở lớp học giảng dạy vấn đề an toàn vệ sinh lao động đối với  gần 1000 cán bộ và công nhân viên của nhà thầu đang trong quá trình thi công xây dựng  3 tòa nhà chính của dự án ( 18T1, 18T2, 32T). Với mục đích quan trong là nâng caovề nhân thức và nắm vững được các quy định của pháp luật, cung cấp một cách chính xác những quy định mới nhất có liên quan đến vấn đề an toàn vệ sinh lao động của các cán bộ, nhân viên trong nhà thầu.

an toàn lao động dự án the golden an khánh

Giúp cán bộ công nhân viên tránh được những rủi ro không đáng có, có ý thức tự giác, phân tích, đánh giá, nhìn nhận phát hiện và xử lý những nguy cơ tiềm ẩn trong quá trình thi công lao động. An toàn là bạn, tai nạn là thù, nói không với bệnh nghề nghiệp, bảo đảm sự  an toàn và thân thể người lao động là trên hết. Việc này sẽ giúp tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả,  năng suất sản phẩm cũng như chất lượng của các dự án tại khu đô thị Nam An Khánh

>>> Quý khách xem thêm: Thông tin về dự án chung cư the golden an khánh

Đánh giá:

 

                   

4.5/5 (2 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...