Tin tức thị trường

An Bình City – Căn hộ trung tâm Hà Nội – Hỗ trợ vay 90% với lãi suất ưu đãi nhất

03:09:00 01/09/2016

Nằm trong khu đô thị Thành phố Giao Lưu được phép xây dựng theo quy hoạch của thành phố hà Nội, chung cư An Bình City đang trở thành dự án bất động sản Hot nhất khu vực Tây Bắc thủ đô.

Căn hộ trung tâm Hà Nội

Tọa tại 232 đường Phạm Văn Đồng, dự án sở hữu điểm kết nối những tuyến đường đẹp nhất thủ đô như: đường Phạm Văn Đồng, đường Hoàng Quốc Việt, đường Hồ Tùng Mậu, đường Xuân Thủy, Phạm Hùng….mang đến hệ thống giao thông với những tiện ích ngoại khu hoàn hảo. Cư dân tại đây sẽ được sống trong môi trường tuyệt vời, gần hàng loạt hệ thống trường học Top đầu của cả nước như: ĐH QG HN, HV Báo chí và tuyên truyền, HV Kỹ thuật quân sự, ĐH Sư Phạm Hà Nội… rất thuận lợi cho công việc của bạn, đặc biệt nếu gia đình bạn có thành viên đang trong độ tuổi đi học, đây thực sự là môi trường giáo dục tuyệt vời.  Bên cạnh đó là hệ thống siêu thị: HC, Metro; các khu chợ sầm uất: chợ Dịch Vọng, Đồng Xa.., tiếp theo là các bến xe như Mỹ Đình, Nam Thăng Long, giúp bạn dễ dàng di chuyển đến các tỉnh, thành phố khác, và nếu bạn là người thường xuyên phải đi công tác xa, vào miền trong hoặc ra nước ngoài, điều đó cũng không còn là trở ngại bởi, chỉ cách dự án chưa đến 18km bạn đã ra tới Sân bay Quốc Tế Nội Bài. Có thể thấy chẳng có gì có thể làm khó cuộc sống của bạn, bạn có thể thoải mái, dành nhiều thời gian vui chơi, thư giãn cho bản thân, làm điều mình thích.

Hỗ trợ vay vốn lên đến 90% giá trị căn hộ

Ngân hàng ABBANK là ngân hàng bảo trợ dự án, phía ngân hàng đã đưa ra chương trình vay vốn nhanh chóng triển khai trong vòng 24h làm việc kể từ khi nhận hồ sơ vay vốn đến lúc giải ngân cho khách hàng. Việc giải quyết nhanh chóng, chính xác, rút ngắn thủ tục rườm rà sẽ mang lại cơ hội mua nhà cho nhiều khách hàng. Chính sách cho vay được phía ngân hàng đưa ra như sau:

  • Khách hàng có thể vay tới 90% tổng nhu cầu vốn.

  • Thời hạn cho vay tối đa đến 20 năm

  • Tài sản bảo đảm (TSBĐ) là BĐS hoặc chính căn hộ dự định mua.

  • Lãi suất: lãi suất linh hoạt từ 7,49%/năm

Với chương trình vay này sẽ là chiến lược có lợi cho cả khách hàng, chủ đầu tư và Ngân hàng. Trong khi khách hàng được tạo điều kiện thuận lợi để mua nhà, thì chủ đầu tư lại có được lượng khách hàng ổn định thông qua chương trình ưu đãi từ phía  Ngân hàng, bên phía Ngân hàng cũng được đảm bảo về vấn đề kiểm soát chất lượng khoản vay và thu hồi vốn.

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...