Tin tức thị trường

6 biện pháp giúp bạn lựa chọn căn hộ chung cư phù hợp

09:02:00 26/02/2016

Khi việc mua nhà ở chung cư đang dần trở thành xu hướng trong đời sống, nhất là các gia đình có mong muốn định cư tại Hà Nội. Cở sở hạ tầng sẵn có, giá cả ưu đãi cùng hệ thống an ninh bảo đảm là những lợi thế sẵn có của các chung cư. Tuy nhiên, lựa chọn được 1 căn hộ chung cư phù hợp không hề dễ dàng. Dưới đây là những tư vấn của đội ngũ KTS chung cư Gemek Premium nhằm giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong quyết định của mình.

>> Thông tin dự án chung cư Gemek Tower 2

>> Giá chiết khấu thanh toán mới cho Gemek Premium

Lựa chọn căn hộ gần trung tâm

Thông thường, các chung cư thường được xây dựng gần trung tâm thành phố, tuy nhiên, vì vấn đề đất địa dư đang dần khan hiếm vì vậy, quý khách hàng nên lựa chọn các căn hộ chung cư có khoảng cách không đến 15 phút xe máy vào khu vực trung tâm, bên cạnh đó, cở sở hạ tầng cùng hệ thống giao thông cũng cần được chú ý.

Chung cư Gemek Tower Geleximco

Nên chọn căn hộ hướng Nam

Đây là một trong những hướng đẹp nhất, phù hợp nhất với khí hậu nước ta, đồng thời tránh được ánh nắng gay gắt vào buổi chiều. Nếu không lựa chọn được các căn hộ hướng Nam, các hướng Đông, Tây nên có biện pháp che chắn nắng phù hợp. Các tòa chung cư gần nhau thì nên xem xét đến độ lệch các khối nhà để tránh việc chắn gió, khuất tầm nhìn..Tuyệt đối không nên lựa chọn các căn hộ có thiết kế nhìn vào cửa sổ của căn hộ khác là lời khuyên của các KTS Gemek Premium. Cửa sổ có thể quan sát cảnh quan thiên nhiên bên ngoài là tốt nhất.

Ưu tiên chọn tầng cao

Theo phong thủy, càng lên cao căn hộ của các bạn càng chịu ít áp lực hơn, ánh sáng tốt, tầm nhìn đẹp, tạo nên sự lưu thông khí một cách thuận tiện. Bây giờ, các chung cư đều có hệ thống thang máy hợp lý đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng, vì vậy, bạn không nên băn khoăn về vấn đề di chuyển khi ở các tầng cao.

Vị trí chung cư gemek tower 2

Chủ đầu tư uy tín đi kèm với cơ sở hạ tầng tốt

Chủ đầu tư uy tín sẽ cung cấp những chung cư chất lượng, vì vậy hãy tìm hiểu đánh giá một cách kỹ càng về chủ đầu tư của những căn hộ mà bạn chuẩn bị mua. Ngoài ra những địa điểm có cở sở hạ tầng đồng bộ, hoàn thiện sẽ bảo đảm cuộc sống gia đình bạn một cách thuận lợi hơn.

Thiết kế căn hộ

Vấn đề cuối cùng mà chung cư Gemek Tower khuyên các bạn khi lựa chọn mua căn nhà đó là thiết kế. Một thiết kế phù hợp sẽ đem đến sự thoải mái trong cuộc sống sau này. Các căn hộ có diện tích vừa phải, từ 2 -3 phòng ngủ là những lựa chọn cần được ưu tiên.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...