Tin tức thị trường

5 biểu tượng may mắn cho văn phòng Golden An Khánh năm 2016

08:02:00 13/02/2016

Theo phong thủy, các vật dụng nhỏ thường được coi là bảo bối bởi những lợi ích mà chúng mang lại. Dưới đây là 5 biểu tượng văn phòng của dự án chung cư The Golden An Khánh cho sự nghiệp thăng hoa trong năm 2016.

>> Chung cư Gemek Tower

>> Tại sao nên chọn mua nhà ở chung cư Gemek Tower

Biểu tượng núi

Vị trí vững chắc sẽ là bước đệm lý tưởng cho sự nghiệp phát triển, vì vậy khi văn phòng của bạn là các căn hộ chung cư, không nên để vị trí làm quay lưng ra cửa sổ., nếu có thể bạn nên treo một bức tranh có hình ảnh của núi để làm điểm tựa tuy nhiên, không nên chọn những ngọn núi gai góc, lởm chởm, nên chọn những ngọn núi không có chóp nhọn, nếu trường hợp văn phòng của bạn đối diện với các tòa nhà cao tầng khác thì nên tránh đối diện với nó hoặc biến nó thành điểm tựa cho bạn.

Chung cư Gemek Tower Geleximco

Biểu tượng nước

Có non thì không thể thiếu được nước. Nước theo phong thủy tượng trưng cho tài lộc và may mắn, cần thiết phải có trong văn phòng của bạn một bức tranh vẽ về cảnh đẹp sông nước, tuyệt vời hơn nữa khi văn phòng, hướng ngồi của bạn thuộc hướng Đông, Bắc và Đông Nam. Đối với các hướng còn lại thì nên hạn chế hoặc không nên treo bởi tác hại hai mặt của nước. Nếu bạn không thích nước nhưng vẫn muốn văn phòng của mình đầy đủ tài lộc thì The Golden An Khánh khuyên bạn nên treo các bức tranh về tàu,thuyền ,buồm cũng rất hợp lý.

Biểu tượng rùa

Rùa ở đây tượng trưng cho sự trường thọ, vững bền và lâu dài. Nên trang trí tranh, tượng hình rùa và quay về hướng Bắc, hướng chính của nguồn tài lộc.

Nếu có điều kiện hơn, bạn có thể nuôi rùa ở một góc phía Bắc, đây cũng đang được coi là mốt thời thượng đồng thời việc nuôi rùa cũng không hề khó khăn, việc kết hợp giữa rùa và nước cũng rất tuyệt vời. Theo phong thủy, rùa là hình ảnh tượng trung cho hình thế mạnh mẽ hơn bất cứ đồ vật nào.

Liên kết khu vực dự án chung cư gemek tower 2

Biểu tượng phượng hoàng lửa

Golden An Khánh khẳng định, bạn đã ít nhất một lần nghe về truyền thuyết của linh vật này, phượng hoàng tượng trưng cho sự bất tử bất diệt, sức mạnh và quyền lực. Tuy nhiên, vật tượng trưng cho biểu tượng này khá hiếm, bạn có thể thay thế bằng hình gà trống, hồng hạc, thiên nga..và nên đặt chúng ở hướng Nam. Đặc biệt hơn nữa thì có thể sử dụng hình ảnh đại bàng tung cánh nhưng nên tránh hình ảnh chúng đang săn mồi hay vươn móng vuốt.    

Biểu tượng ngựa

Trên thương trường, không đức tính gì quý giá hơn sự bền bỉ, dẻo dai và ngựa chính là biểu tượng cho đức tính này, không những thế ngựa còn rất trung thành. Biểu tượng ngựa phong thủy nên chọn là hình ảnh ngựa phi nước đại, vừa phóng khoáng vừa đem lại may mắn, tài lộc, thăng tiến trong sự nghiệp.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...