Tin tức thị trường

4 tiêu chí khi lựa chọn mua chung cư

09:01:00 25/01/2016

Việc các chung cư cao cấp, giá rẻ, nhà ở xã hội đang liên tục được chào bán trên thị trường BĐS với số lượng nguồn cung khổng lồ đơn cử như 8 block của dự án chung cư VOV Mễ Trì...

>> Thiết kế nội thất căn hộ chung cư VOV Mễ Trì

>> Tiện ích dự án chung cư VOV Mễ Trì

Tuy nhiện, không phải dự án nào cũng được đánh giá là chất lượng, điều này gây khó khăn rất lớn cho khách hàng trong việc lựa chọn mái ấm cho gia đình mình. Bởi vậy, trước khi đặt bút ký kết hợp đồng mua nhà, các bạn nên nắm bắt chắc chắn được 5 điều sau đây.

Bạn muốn mua cái gì?

Đây là vấn đề đầu tiên cần được nhắc tới. Khách hàng phải cân nhắc rõ ràng nhu cầu của bản thân va gia đình. Bạn muốn mua hình thức nhà nào? Chung cư hay nhà phố? Điều này sẽ giúp cho cuộc sống sau này trở nên thuận lợi hơn, ngoài ra, cũng cần chú ý tới chất lượng, dịch vụ và tiện ích, môi trường sống cùng không gian xanh xung quanh nơi mà mình muốn mua nhà.

Dự án chung cư vov mễ trì

Bạn mua nhà ở đâu?

Gần hay xa trung tâm? Phương tiện đi lại, hệ thống giao thông có thuận tiện không? Là những câu hỏi liên quan tới vấn đề này. Như dự án VOV Mễ Trì: hệ thống cơ sở hạ tầng, trường học, bệnh viện, siêu thị, cơ cấu kinh tế, mật độ dân số là yếu tố chính được khách hàng quan tâm nhất bên cạnh đó chính là qua tiến độ thanh toán của dự án.

Bạn mua nhà khi nào?

Việc mua nhà khi nào là vấn đề cần cân nhắc kỹ lưỡng nhất. Thời điểm đó phải phù hợp nhất với yếu tố tài chính, hoặc là khi các chủ đầu tư mở bán với các đợt khuyến mãi lớn. Nhanh chóng đặt mua các căn hộ khi này sẽ giúp các bạn không phải trả phí trung gian quá lớn.

chung cư vov mễ trì

Căn hộ bạn muốn mua do ai là chủ đầu tư?

Yếu tố này cũng rất quan trọng, khách mua hàng nên xem xét các công trình mà chủ đầu tư đó đã thực hiện, tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình thông qua các đánh giá của người mua nhà đi trước. Tiếp theo đó là lĩnh vực hoạt động chính của công ty, chắc chắn  một chủ đầu tư chuyên về lĩnh vực BĐS sẽ làm ra các sản phẩm căn hộ tốt hơn bất kỳ công ty nào khác. Hãy lựa chọn những chủ đầu tư thương hiệu, uy tín và kinh nghiệm tương tự như Xuân Mai Corp của CT2E VOV Mễ Trì để có được sản phẩm căn hộ ưng ý nhất.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...