Tin tức thị trường

3 xu hướng thiết kế căn hộ nổi bật của chung cư Xuân Mai Riverisde

08:03:00 17/03/2016

Bạn trót đem lòng yêu thích phong cách hiện đại và còn đang trăn trở tìm kiếm ý tưởng nội thất cho bản thiết kế căn hộ của mình thì dưới đây chính là những chỉ dẫn đầy hữu ích của các KTS dự án chung cư Xuân Mai Riverside giúp căn hộ của bạn trở nên nổi bật.

>> Dự án chung cư Mường Thanh Cửa Đông

>> Thiết kế nội thất phòng bếp Xuân Mai Riverside hợp phong thủy

Thiết kế cầu thang ấn tượng

Cầu thang giờ không chỉ là để đi lên và xuống nữa, nó đã trở thành nơi thử thách khả năng thiết kế của những kiến trúc sư. Với bàn tay tài hoa của các KTS lành nghề cùng các vật liệu được sử dụng, các loại cấu trúc… tất cả đều đang được tái khái niệm, bổ sung và tưởng tưởng đầy mới lạ. Và kết quả là mỗi thiết kế cầu thang đều mang theo nét hiện đại, như một tác phẩm nghệ thuật ấn tượng, là một điểm nhấn  trong không gian sống gia đình.

Tiện ích chung cư Riverside

Tường đen – một phần không thể thiếu trong căn bếp

Xuất hiện từ lâu nhưng đến tận bây giờ những bức tường đen mới khẳng định được vị thế của chúng. Bạn không thể phủ định vai trò và lợi ích to lớn mà những mảng tường đen này mang lại. Đây là nơi được bạn sử dụng để nhắc nhở, ghi chú những công thức nấu ăn hay ho hay điểm lại những món nguyên liệu còn có sẵn trong nhà bếp. Hơn thế nữa, theo Xuân Mai Riverside, tác dụng to lớn nhất mà nó mang lại chính là nơi cho bạn phát huy khả năng sáng tạo, óc nghệ thuật với những tác phẩm để đời của bản thân. Ưu điểm khác phải nhắc đến của chúng còn bởi màu đen giúp bạn dễ dàng giữ chúng sạch sẽ trong suốt quá trình sử dụng.

Mặt bằng thiết kế chung cư xuân mai Riverside

Thiết kế chia đôi không gian

Đối với các ngôi nhà hiện đại, nhất là với các căn hộ chung cư với diện tích eo hẹp, những mảng tưởng nhỏ hay thiết kế lò sưởi đang được sử dụng như đường giới hạn chia đôi không gian sống của bạn. Cũng giống như việc bạn lựa chọn đồ nội thất đa năng, việc thiết kế chia đôi không gian như một cách đa dạng hóa không gian sống, mở rộng chúng hơn diện tích thực tại. Hẳn là bạn sẽ thấy thật thú vị khi sở hữu một căn phòng theo hai lối trang trí hoàn toàn khác nhau

Dự án chung cư Xuân Mai Riverside là một trong những dự án chung cư thương mại có giá cả phải chăng nhất thị trường BĐS hiện nay, khách hàng khi mua các căn hộ chung cư nơi đây sẽ được hưởng hàng loạt những khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...