Tin tức thị trường

3 xu hướng đầu tư BĐS hái ra tiền trong năm 2016

02:01:00 27/01/2016

Thị trường nhà đất đang ấm dần lên trong những tháng trở lại đây, nhiều cơ hội mở ra, bởi vậy việc lựa chọn phân khúc đầu tư bất động sản hiệu quả cao mức độ rủi ro thấp mà vẫn đảm bảo việc sinh lời  trong tương lai là điều trăn trở của giới đầu tư hiện nay. Nhân dịp đầu Xuân năm mới, Sàn BĐS Phương Đông, đơn vị phân phối chính dự án VOV Mễ Trì, xin tư vấn cho khách hàng 3 xu hướng đầu tư BĐS hot nhất trong năm 2016.

>> Cập nhật tiến độ thanh toán dự án chung cư CT2E Mễ Trì

>> Tiện ích hiện đại dự án chung cư CT2E Mễ Trì

1 Cho thuê chung cư

Với sự phát triển của thị trường BĐS như hiện nay, không chỉ có nhà đầu tư cá nhân ham muốn với bất động sản cho thuê mà doanh nghiệp cũng đã mạnh dạn nhập cuộc. Cuối năm 2015,hầu hết các dự án chung cư tiêu biểu như VOV Mễ Trì, Goldmark City..đều dành một số lượng lớn căn hộ chung cư với mục đích cho thuê.

Dự án chung cư vov mễ trì

Làn sóng đầu tư bất động sản cho thuê mạnh mẽ này đã diễn ra nhiều quý liền trong năm 2015. Theo nghiên cứu của Sàn Phương Đông, thị trường đầu tư bất động sản cho thuê bùng nổ cực nhanh, trong đó 13.000 căn hộ dự kiến được bàn giao vào năm 2016 có rất nhiều sản phẩm được đầu tư để cho thuê. Hiện tượng đổ xô đầu tư bất động sản cho thuê chắc chắn sẽ tác động mạnh đến diễn biến chung của thị trường bất động sản trong 2 năm tới, nhất là vấn đề  giá thuê chắc chắn sẽ có xu hướng giảm.

2 Đầu cơ tích trữ

Theo thống kê của Sàn Phương Đông trong năm  2014 có  hơn 90% người mua nhà với mục đích để ở thì đến năm 2015 nhu cầu đầu cơ đã bắt đầu manh nha mạnh mẽ , lượng mua để tích trữ đầu cơ, chiếm khoảng 50% so với tỷ lệ người mua nhà. Và theo các sàn này, xu hướng này sẽ tiếp tục diễn ra trong năm 2016 đặc biệt ở phân khúc BĐS cao cấp và bình dân với các dự án chất lượng và giá cả lại phải chăng đơn cử như dự án chung cư VOV Mễ Trì

liên kết khu vực chung cư vov mễ trì

BĐS hiện vẫn là một trong số ít kênh đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay với khả năng sinh lời nhanh, yếu tố rủi ro là có nhưng sẽ bằng zero nếu chịu khó nắm bắt tình hình. Đặc biệt, trong gần đây thị trường bất động sản đang trên đà hồi phục mạnh trở lại sau khi chạm đáy là thời điểm "vàng" để nhiều nhà đầu tư nhảy vào để đầu cơ trục lợi.

3 Đầu tư BĐS du lịch, nghỉ dưỡng

Năm 2015 bùng nổ một xu hướng mới đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng triệu đô xuất phát  giới đầu tư địa ốc giàu có với mức lợi tức cam kết  từ 8% đến 9% giá trị biệt thự trong khoảng thời gian 5 -10 năm liên tục từ chương trình cho thuê. Mức lợi suất xấp xỉ thậm chí cao hơn cả lãi suất ngân hàng hiện nay đã khiến loại hình BĐS nghỉ dưỡng nhanh chóng trở thành một sản phẩm đầu tư tài chính ưa thích. Theo đánh giá, trong năm 2016, hình thức đầu tư này sẽ đặc biệt hấp dẫn bởi nguồn lợi khổng lồ mà nó mang lại.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...