Thông tin Dự án

Xuân Mai Riverside và 3 cơ hội lớn cho bạn mua nhà

09:06:00 22/06/2016

Dự án Xuân Mai Riverside đã mở bán, đây là dự án thu hút được đông đảo sự quan tâm của giới đầu tư và khách mua nhà. Tuy nhiên, đầu tháng 6, khi gói vay hỗ trợ của nhà nước khép lại (gói vay vốn 30.000 tỷ) tạo ra thách thức lớn đối với người mua nhà. Vì hầu hết nhu cầu đến từ những người ngoại tỉnh, thu nhập thấp, việc mất đi nguồn hỗ trợ gây ra trở ngại lớn với kinh tế. Vậy nhưng, để sở hữu căn hộ, liệu có khó đến vậy, dự án Xuân Mai sẽ chỉ ra cho bạn 3 lý do và cũng là cơ hội lớn cho bạn biến giấc mơ của mình thành hiện thực.

>> Vì sao khách hàng nên chọn mua dự án Xuân Mai Riverside?

>> Cập nhật tiến độ thi công dự án Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5

Lãi suất giảm còn 4,8%

Ngay sau khi gói vay vốn 30.000 tỷ của nhà nước khép lại, thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ký quyết định về lãi suất cho vay ưu đãi nhà ở xã hội tại Ngân hàng Chính sách xã hội theo quy định tại Nghị định 100/2015 của Chính phủ. Theo đó, lãi suất cho vay ưu đãi của Ngân hàng Chính sách xã hội đối với các đối tượng quy định tại Nghị định 100/2015 của Chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội là 4,8%/năm (0,4%/tháng).Quyết định này có hiệu lực đến hết ngày 31/12/2016, áp dụng cho tất cả các khoản vay còn dư nợ trong năm 2016.

Chung cư xuân mai riverside

Như vậy, việc lãi suất giảm còn 4,8% là giải pháp cứu cánh cho nhu cầu mua nhà của người dân và các nhà đầu tư, cũng như là biện pháp mới thúc đẩy thị trường BĐS phát triển.

Nguồn cung BĐS đang dồi dào

Đây cũng là cơ hội cho người mua nhà vào thời điểm này, khi nguồn cung BĐS dồi dào, là lúc người mua nhà có thêm nhiều lựa chọn, nhiều cơ hội để chọn cho mình căn hộ ưng ý nhất. Nếu bỏ qua cơ hội này, để đến khi nguồn cung BĐS dần khan hiếm, sẽ dẫn đến hệ lụy giá căn hộ tăng lên đáng kể. Hơn thế nữa, các căn hộ tồn còn lại chắc chắn sẽ là những căn có chất lượng không tốt, vị trí không đẹp, phong thủy xấu. Dạo vòng quanh các sàn BĐS hiện nay, các dự án nhà ở phân khúc giá rẻ hầu như đều cảm nhận được không khí nhộn nhịp tại đây. Theo Sàn Phương ĐÔng – Nhà phân phối chính bán dự án Xuân Mai Riverside thì năm nay vẫn ghi nhận sự lên ngôi mạnh mẽ của các phân khúc nhà ở giá rẻ, đất liền kề.

Vị trí dự án chung cư Xuân Mai Riverside

Xuân Mai Riverside và những ưu đãi vô cùng hấp dẫn

Với phương châm mang lại niềm hạnh phúc, sự tin tưởng từ phía khách hàng, Chung cư Xuân Mai Riverside cam đoan, đảm bảo bán đúng giá gốc, không chênh, thủ tục nhanh chóng, gọn gàng và chính xác nhất nhằm tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tiền bạc cho khách hàng. Tiến độ công trình và chất lượng căn hộ luôn được đảm bảo, vì với chủ đầu tư, đây không chỉ đơn thuần là căn chung cư vô hồn, mà là đứa con tinh thần, nghệ thuật đầy tâm huyết.

Để dễ dàng hơn cho người mua, dự án được chia nhỏ thành 5 đợt thanh toán hợp đồng, nhằm giúp khách hàng chủ động trong tài chính, đảm bảo mua được nhà mà không vướng vào kiệt quệ kinh tế. Do vậy, bạn vừa có thể mua được căn hộ giá gốc, không chênh, giá rẻ nhất thị trường, vừa gặp đúng thời điểm lãi suất ngân hàng giảm. Đây thực sự là tin vui đối với người mua nhà.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...