Thông tin Dự án

Xuân Mai Riverside trong cuộc chiến chống ô nhiễm môi trường

10:06:00 15/06/2016

Vẫn biết ô nhiễm môi trường sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người, tuy nhiên mức độ nguy hiểm của nó thế nào không phải ai cũng biết. Do đó, Xuân Mai Riverside xin gửi đến bạn những tác hại của ô nhiễm môi trường với sức khỏe con người và cách khắc phục.

>> Cập nhật tiến độ thi công dự án chung cư Xuân Mai Riverside

>> Thiết kế nội thất phòng bếp Xuân Mai Riverside hợp phong thủy

Ảnh hưởng đến tim mạch

Ô nhiễm không khí có thể làm tăng nguy cơ mắc các rối loạn nhịp tim, thậm chí dẫn đến đau tim. Jon Ayres, giáo sư về y tế môi trường và hô hấp tại Đại học Birmingham (Anh) cho biết: “Khi các hạt carbon nhỏ xâm nhập vào phổi, chúng gây ra phản ứng viêm và phóng hóa chất vào máu, thu hẹp động mạch, gây ra các cục máu đông, từ đó làm tăng nguy cơ đau tim”.

Vị trí dự án chung cư Xuân Mai Riverside

Ảnh hưởng đến phổi

Theo tìm hiểu của Sàn Phương Đông – Nhà phân phối chính dự án Xuân Mai Riverside, hít phải khói bụi ô nhiễm sẽ tạo gánh nặng cho phổi, khiến phổi dễ bị hư hỏng. Nó cũng có thể làm trầm trọng các triệu chứng ở những người bị bệnh hen suyễn, bệnh hô hấp khí phế thũng và viêm phế quản. Một nghiên cứu cũng kết luận tỷ lệ mắc bệnh hen suyễn ở trẻ em sống gần những khu vực bị ô nhiễm cao hơn nhiều so với những vùng khác.

Ảnh hưởng đến trẻ em

Những năm gần đây, các bệnh ở trẻ em liên quan đến ô nhiễm không khí có xu hướng tăng cao, nổi bật là bệnh suyễn, nhiễm khuẩn đường hô hấp, lao, viêm phổi, bại não, ung thư và các dị tật bẩm sinh.

Mặt bằng thiết kế chung cư xuân mai Riverside

Cách khắc phục

Rất nhiều biện pháp khắc phục ô nhiễm không khí mà nhà nước đã và đang nỗ lực trong nhiều năm qua, tuy nhiên, chất lượng vẫn chưa rõ rệt. Sự gia tăng dân số ở các thành phố lớn như Hà Nội, kèm theo sự bê tông hóa, chặt hạ cây xanh, làm cho ô nhiễm không khí ngày càng nặng, do vậy, mỗi gia đình, cá nhân hãy tự bảo vệ mình và gia đình bằng cách chọn lựa nơi ở xanh, để thanh lọc bụi bẩn, mang lại môi trường trong lành.

Trong cuộc chiến này, Chung cư Xuân Mai Riverside đang góp phần tích cực vào việc quyết tâm bảo vệ môi trường sống trong lành, tươi mát cho sức khỏe của cư dân sinh sống tại đây. Với diện tích chủ yếu được thiết kế cho khuôn viên cây xanh, hồ nước điều hòa, công viên hoa…. Và đường tản bộ rộng khắp theo khuôn viên cây xanh, mang lại cuộc sống tách biệt với sự ồn ào, bụi bặm, và ô nhiễm ngoài kia.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...