Thông tin Dự án

Xu hướng chuyển dịch nhà ở và nhu cầu tìm kiếm không gian sống xanh

03:03:00 30/03/2017

Theo ghi nhận của Sàn Phương Đông - nhà phân phối dự án Thanh Hà Cienco 5 - Thay vì chọn mua căn hộ chung cư tại các quận trung tâm hà Nội, thì nay, khách hàng lại có xu hướng mua nhà chung cư tới các khu vực lân cận. nơi có hạ tầng giao thông tốt, hiện đại, kết nội tốt, môi trường sống xanh, tiện nghi, hiện đại.

Rời trung tâm, chuyển dịch đến nơi có hạ tầng giao thông tốt

Với mật độ dân cư ngày càng tăng nhanh như tại Hà Nội, đặc biệt tập trung chủ yếu vào các quận trung tâm Nội thành, khiến cho quỹ đất ngày càng hạn hẹp vấn nạn ách tắc giao thông ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, công việc của mỗi người, cùng với đó là bầu không khí ngột ngạt, ô nhiễm nghiêm trọng. Thêm vào đó, mức giá các dự án tại khu vực này thường rất cao, người dân khó tiếp cận được dự án. Giải pháp hầu hết người dân hiện nay tìm đến là chuyển dịch xu hướng mua nhà đến những nơi có hạ tầng giao thông tốt, không quá xa các khu trung tâm thủ độ, giá bán mềm và đặc biệt là môi trường sống trong lành. Một trong những khu vực đang được khách hàng quan tâm nhất hiện nay là khu vực phía Tây Hà Nội với các dự án đang trở thành tâm điểm thị trường bất động sản thủ đô hiện nay như chung cư Thanh Hà Cienco 5.

Tích hợp nhiều tiện ích trong một

Điều đặc biệt trong nhu cầu tìm kiếm căn hộ hiện nay của khách hàng là tiện ích nội khu phải đáp ứng tiêu chuẩn của cuộc sống hiện đại, năng động.

Tại dự án đang thu hút khách hàng nhất hiện nay – Chung cư Thanh Hà Cienco 5, hệ thống tiện ích nội khu được tính toán hợp lý để phù hợp, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng; đặc biệt quan tâm đến các đối tượng là trẻ em và người cao tuổi. Hệ thống trường học, bệnh viện, khu vui chơi phát triển thể chất, tinh thần cho trẻ… tạo điều kiện tuyệt vời cho sự phát triển toàn diện của thế hệ tương lai. Với những người cao tuổi, các câu lạc bộ, lớp tập Yoga, công viên dạo bộ… tạo nên môi trường sống lý tưởng, giúp sức khỏe dẻo dai, yêu đời, tràn đầy sức sống. Và dĩ nhiên, với những người trẻ, khi vừa đóng vai trò là một người con, vừa là một người cha, người mẹ, hoàn toàn an tâm, vui vẻ, hạnh phúc khi cha mẹ, ông bà, và con cái của mình có môi trường sống tuyệt vời, sức khỏe tốt; họ hoàn toàn có thêm thời gian để tận hưởng cuộc sống, khám phá hàng loạt cá tiện ích đa dạng như: các khu trung tâm thương mại, siêu thị, bể bơi, phòng Gym, Spa….

Với xu hướng chuyển dịch này, khách hàng vừa tìm được cho mình căn hộ ưng ý, môi trường sống trong lành, giao thông thuận tiện, tiện ích sống hiện đại, đáp ứng nhu cầu thực tế của mọi người dân.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...