Thông tin Dự án

Vincity Đan Phượng mang nguồn năng lượng mới giải nhiệt cuộc sống

09:06:00 30/06/2017

Mùa hè năm nay, thị trường BĐS đón nhận sự bùng nổ mạnh mẽ của dự án Vincity Đan Phượng, thu hút lượng lớn nhà đầu tư, người mua nhà…đây thực sự là làn gió mới, góp phần quan trọng vào sự phát triển của thị trường nhà đất.

Không gian xanh vì sức sống mới

Không phải tự nhiên mà nơi đây thu hút lượng lớn người mua và nhà đầu tư đến vậy. Nguyên nhân chính bắt nguồn từ việc, nhà đầu tư đã chi mạnh tay cho khoảng không gian sống tại đây, biến nơi này không chỉ là nơi để ở, mà còn là chốn thư giãn, giải trí, giải tỏa cảm xúc.. Dự kiến, phần lớn diện tích của dự án sẽ được dùng để thiết kế công viên cây xanh, hồ điều hòa rộng lớn, làm hạn chế khói bụi, ô nhiễm môi trường, giảm nhiệt độ môi trường… Việc trồng nhiều cây xanh và xây dựng hồ nước nhân tạo góp phần cải thiện rất lớn chất lượng sống, nhất là thời tiết mùa hè nóng bức như hiện nay, có khi lên đến 40 độ, cây xanh sẽ làm giảm nhiệt độ vài độ, tạo khoảng xanh mát, rất tốt cho sức khỏe cư dân.

Không lo chỗ ở xa trường học

Hầu hết tâm lý phụ huynh khi đi mua nhà là phải tìm căn hộ gần trường học, thuận lợi cho việc phát triển của con cái. Tại đây điều đó làm bạn hoàn toàn yên tầm và tin tưởng khi vị trí chung cư Vincity Đan Phượng nằm gần hệ thống các trường tiểu học, THCS, THPT và đại học lớn, giải quyết nỗi lo trường học cho con em bạn. Như vậy, mùa hè sẽ trở nên tươi mát hơn, bạn và gia đình sẽ không phải lo lắng về khoảng cách xa trường học, khiến các em nhỏ trở nên mệt mỏi.

tien ich vincity Dan Phuong

Sở hữu giá bán “sốc”

Một điều thực tế hiện nay đó chính là mức giá căn hộ tại thủ đô thường cao hơn gấp nhiều nhiều lần mức thu nhập của người dân, đặc biệt là giới trẻ. Điều này đã gây ra rất nhiều khó khăn cho người dân trong việc mua nhà ở. Bên cạnh đó, phần đông các dự án giá rẻ, tầm trung hiện nay có chất lượng chưa đáp ứng được nhu cầu cuộc sống của người dân, nhiều dự án xuống cấp nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn, chính vì vậy, người dân còn e ngại, mất niềm tin vào những dự án này. Thế nhưng, mức giá bán chung cư Vincity Đan Phượng và chất lượng của dự án chắc chắn sẽ làm thay đổi quan niệm của quý khách hàng vào phân khúc bất động sản tầm trung. Được biết, giá bán dự kiến của dự án chỉ từ 700 triệu/căn, tương ứng với giá bán chỉ 13 đến 15tr/m2. Như vậy, đối với những người có mức thu nhập trung bình hoàn toàn có khả năng mua được căn hộ tại dự án.

Thông tin chi tiết về dự án xin mời tham khảo thêm tại website: http://chungcuvincitydanphuong.com

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...