Thông tin Dự án

Vị trí dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5

10:06:00 01/06/2016

Khi được hỏi dự án chung cư nào đang thu hút được sự quan tâm của khách hàng, chủ đầu tư nhất thị trường BĐS hiện nay, Sàn Phương Đông khẳng định chắc chắn rằng câu trả lời sẽ là dự án chung cư Thanh Hà Cineco 5. Vì thế, hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sự hoàn hảo mà vị trí chung cư Thanh Hà Cienco 5 đem lại, góp phần không nhỏ trong việc tạo sức hấp dẫn, thu hút sự quan tâm tìm hiểu của khách hàng.

Sự hoàn hảo trong vị trí chung cư Thanh Hà Cienco 5

vị trí chung cư thanh hà cienco 5

Không phải đến bây giờ, dự án lớn nhất khu vực phía Nam Hà Nội mới trở nên “hot”. Còn nhớ thời điểm năm 2007 - 2010, khi dự án được lên kế hoạch khởi công xây dựng, giới chuyên gia đã đánh giá sự quan trọng, tầm vóc chiến lược mà Thanh hà Cienco 5 mang lại khi hoàn thành. Và sự hoàn hảo trong vị trí đắc địa của dự án là yếu tố được nhắc đến nhiều nhất.

Nhắc đến Thanh Hà Cienco 5, không thể bỏ qua tuyến  đường trục Phía Nam, Hà Nội với mặt cắt ngang rộng 42 m, có quy mô 4 làn xe, vận tốc 80km/h do bộ GTVT làm chủ đầu tư .

Với tuyến đường này, sau khi hoàn thành sẽ giúp dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5 sở hữu một hệ thống giao thông đồng bộ và thông thoáng một cách bậc nhất, hiếm dự án, KĐT nào có được.

Đồng thời giúp cải thiện đáng kể việc kết nối giao thông cũng như phát triển kinh tế tới các khu vực lân cận.

Chung cư thanh hà cienco 5

Tiềm năng to lớn của vị trí dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5

Vị trí Chung cư Thanh Hà nằm trên khu đất rộng 400ha thuộc địa phận các xã Phú Lương, Kiến Hưng, Cự Khê; quận Hà Đông - Thanh Oai, Hà Nội với tiềm năng phát triển vô cùng to lớn cùng khoảng cách đến các trung tâm văn hóa - kinh tế - chính trị lớn của Hà Nội như:

  • Cách Big C 4km.
  • Viện Quân Y 103 1km.
  • KĐT Văn Quán 2km.
  • Ngã Tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến 9km.
  • Viện Bỏng Quốc gia 2,5km...

Ngoài ra phải kể đến hệ thống trường học các cấp tiêu chuẩn quốc gia liền kề dự án như: THCS Lê Lợi, THCS Kiến Hưng, THCS Văn Yên, THPT chuyên Nguyễn Huệ...Với sự đắc địa trong vị trí chung cư Thanh Hà Cienco 5 Hà Đông mang ý nghĩa quan trong trong việc phát triển cũng như kiến tạo nên một khu đô thị với mức sống cao, góp phần không nhỏ trong việc hoàn chỉnh hệ thống giao thông, tạo bước phát triển mạnh mẽ đồng thời thay đổi bộ mặt cảnh quan đô thị, cơ sở hạ tầng theo hướng tích cực.

Xem thêm thông tin về Chung cư Thanh Hà Cienco 5: 

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...