Thông tin Dự án

Vị trí dự án chung cư CT2E VOV Mễ Trì

11:12:00 29/12/2015

Vị trí đắc địa dự án chung cư CT2E Mễ Trì

Dự án chung cư CT2E VOV Mễ Trì có vị trí đắc địa khi tọa lạc ngay trung tâm phường Mễ Trì, sát bên tuyến đường huyết mạch Lương Thế Vinh. Đây là tuyến đường giao thông quan trọng nối giữa đường Láng và đường Láng Hòa Lạc cho nên rât thuận tiện cho việc đi lại của cư dân.

Vị trí dự án chung cư ct2e mễ trì

Với lợi thế có vị trí đẹp nằm sắt trục đường giao thông quan trọng Lê Văn Lương kéo dài, đại lộ Thăng Long, Phạm Hùng, Lương Thế Vinh… nên việc di chuyển từ dự án đến trung tâm thành phố cũng như các địa điểm lớn nhỏ khác rất thuận tiện. Với tuyến đường Lương Thế Vinh kéo dài được quy hoạc rộng 30m kết nối giữa 2 tuyến đường quan trọng khác là: Lê Văn Lương kéo dài (Tố Hữu) và đường Đỗ Đức Dục kéo dài sẽ giúp dân cư sinh sống tại chung cư CT2E Mễ Trì di chuyển dễ dàng hơn.

vị trí chung cư ct2e mễ trì

Ngoài ra, dự án CT2E Mễ Trì còn nằm trong khu vực nhiều cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ đã hoàn thiện gồm: Các trường học các cấp, trường đại học, bệnh viện, siêu thị, bến xe, trung tâm hội nghị Quốc Gia… và các khu đô thị quy mô lớn đạt tầm Quốc gia của thành phố như: Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính ( Quận Cầu Giấy), Khu đô thị Dương Nội ( Hà Đông), Khu đô thị Văn Khê ( Hà Đông), Khu đô thị An Hưng, Khu đô thị Phú Lãm… Chỉ thế thôi cũng đủ cho thấy tại CT2E VOV Mễ Trì xứng đáng là nơi an cư của mọi gia đình.

Liên kết khu vực dự án ct2e vov mễ trì

Nhờ sở hữu lợi thế có vị trí giao thông thuận lợi và tiếp giáp với các tuyến đường huyết mach trong thành phố như: Đường vành đại 3, đường Lê Văn Lương, Đại Lộ Thăng Long, Lương Thế Vinh, Đỗ Đức Dục… cho nên dân cư sinh sống tại CT2E Mễ Trì có thể dễ dàng di chuyển, giao thương với các khu vực địa điểm lớn trong trung tâm thành phố chưa đến 10 phút đi xe, và đi các Tỉnh thành lân cận rất thuận tiện.

Kế thừa và phát huy toàn bộ những ưu thế của khu đô thị Mễ Trì đã đưa được vào sử dụng, dự án CT2E Mễ Trì có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, hoàn thiện đặc biệt với lợi thế to lớn là nằm liền kề dự án Vinhome Mễ Trì với quy mô lên đến 30 ha nên dự án này được tích hợp tất cả các tiện ích hiện đại có sẵn gồm: Trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, công viên, phòng Gym, Spa…nhất là sự trong lành mà 3 hộ điều hòa lớn mang lại cùng công viên xanh 100 ha.

Quý khách xem thêm:

PHÒNG QUẢN LÝ DỰ ÁN CHUNG CƯ VOV MỄ TRÌ

PHÒNG 1507 CHUNG CƯ HH2 BẮC HÀ ĐƯỜNG LÊ VĂN LƯƠNG (KÉO DÀI)

thông tin liên hệ dự án chung cư vov mễ trì

Đánh giá:

 

                   

3/5 (2 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...