Thông tin Dự án

Vị trí đắc địa The Golden An Khánh

09:12:00 19/12/2015

Vị trí đắc địa dự án chung cư The Golden An Khánh

Dự án The Golden An Khánh nằm trong quần thể Khu đô thị Nam An Khánh, có liên kết khu vực với các khu đô thị mới vây quanh như: Khu đô thị Splendora, KĐT Vân Canh, KĐT Dương Nội The Sparks,Trung tân giải trí vui chơi Thiên Đường Bảo Sơn, KĐT Geleximco… Tất cả đều là những khu đô thị kiểu mới với quy mô rất lớn, được triển khai theo chủ trương của thành phố có cơ sở hạ tầng và tiện ích đồng bộ, hiện đại và phát triển bậc nhất của khu vực phía Tây Hà Nội trong suốt thời gian vừa qua.

Vị trí đắc địa chung cư the golden an khánh

Chung cư The Golden An Khánh Nằm sát đường trục quan trọng là Lê Trọng Tấn , tiếp giáp với tuyến đường đại lộ Thăng Long. Một vị trí đắc địa rất thuận tiện cho việc di chuyển của người dân khi di chuyển đến các địa điểm lớn nhỏ trong thành phố cũng như đi ra vùng ngoại ô. Từ dự án đi đến khu vực trung tâm lân cận như khu đô thị Mỹ Đình, Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Bến xe Mỹ Đình, Trung tâm thương mại BigC, Trung tâm hội nghị quốc gia chưa đến 15 phút đi xe bằng việc di chuyển trên đường Đại Lộ Thăng Long hoặc di chuyển đến địa điểm trung tâm quận Hà Đông và trung tâm quận Thanh Xuân bằng đường Lê Trọng Tấn không đến 10 phút đi xe.

Khu vực liên kết chung cư the golden an khánh

Với vị trí vô cùng thuận lợi, The Golden An khánh hứa hẹn sẽ mang lại những tiện ích tối đa nhằm đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu và sở thích của cư dân khi sinh sống tại nơi đây. Golden An Khánh xứng đáng với tên gọi “mảnh đất lành cho mọi gia đình Việt an cư”

Đánh giá:

 

                   

4/5 (4 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...