Thông tin Dự án

Vị trí ảnh hưởng thế nào đến giá trị bất động sản?

09:10:00 27/10/2016

Thực tế cho thấy, giá trj bất động sản luôn luôn tỷ lệ thuận với vị trí địa lý, vị trí dự án càng đắc địa thì dự án bất động sản đó càng trở nên đắt giá. Bởi vậy, vị trí luôn là yếu tố đầu tiên được cả giới đầu tư và khách hàng quan tâm, đặt lên hàng đầu. Cùng tìm hiểu kỹ hơn yếu tố này trên cơ sở dự án thực tiễn Royal Park Bắc Ninh để bạn có cái nhìn trực quan, cụ thể hơn nhé!

Vị trí tọa lạc tại Bắc Ninh – mảnh đất đầy tiềm năng

Không chọn ở các thành phố lớn như Hà Nội, hay những thành phố trọng điểm du lịch để phát triển căn hộ Condotel, dự án này chọn địa điểm tọa lạc tại Bắc Ninh, một vùng đất được đánh giá là thiên thời địa lợi.Bắc Ninh có một vị trí lý tưởng khi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc tiếp giáp TP.Hà Nội, đầu mối giao thông huyết mạch kết nối các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Chung cư Royal Park Bắc Ninh

Thiên nhiên luôn ưu ái Bắc Ninh khi ban cho vùng đấy này khí hậu ấm áp, ít khi chịu ảnh hưởng của thiên tai, thêm vào đó, với địa hình bằng phẳng, Bắc Ninh luôn thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước cho việc xây dựng các nhà máy, khu công nghiệp và là môi trường lý tưởng, đầy tiềm năng cho thị trường bất động sản phát triển.

Cùng với đó, các cấp chính quyền địa phương luôn chú trọng đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, đồng bộ, đó chính là lý do khiến Bắc Ninh trở thành một trong những thành phố có hệ thống giao đông hiện đại, đẹp nhất cả nước; bên cạnh đó, tỉnh còn khuyến khích, tạo môi trường thuận lợi cho các doanh  nghiệp nước ngoài, dân cư ngoại tỉnh đến làm ăn, sinh sống.

Vị trí tọa lạc đắc địa tại trung tâm thành phố - yếu tố tuyệt đối

Dự án condotel Royal Park Bắc Ninh tọa lạc tại đường Kinh Dương Vương, trung tâm thành phố Kinh Bắc, nơi tập trung bộ máy hành chính, văn hóa, xã hội, chính trị của tỉnh,nằm cạnh trung tâm văn hóa Kinh Bắc, do vậy, vị trí này được xem là vị trí vàng của mảnh đất Bắc Ninh. Với vị trí này không chỉ dễ dàng kết nối giữa các vùng, các tỉnh trong cả nước, mà còn mang đến cho cư dân nơi đây hệ thống tiện ích ngoại khu chất lượng hàng đầu, phục vụ đắc lực cho cuộc sống của cư dân. Bởi vậy, với vị trí tọa lạc này, chủ đầu tư và khách hàng mua căn hộ tại đây đã nắm chắc trong tay giá trị căn hộ tăng không ngừng theo thời gian, bởi những bất động sản nằm tại trung tâm đô thị sẽ luôn có giá trị lớn hơn những bất động sản nhà đất năm ở vị trí trung tâm, các bất động sản nằm trên các trục giao thông quan trọng càng có giá trị cao hơn những bất động sản nằm ở vị trí khác. Như vậy, với việc đáp ứng đầy đủ khả năng sinh lời do yếu tố vị trí mang lại nên chắc chắn, giá trị của dự án này sẽ càng lớn, tăng không ngừng theo thời gian.

Sơ đồ thiết kế căn hộ 33m2 chung cư Royal Park Bắc Ninh

Vị trí có yếu tố Cầu lớn hơn cung

Giá trị bất động sản còn phụ thuộc lớn vào quan hệ cung – cầu trên thị trường. Nếu Cầu lớn hơn Cung, chắc chắn giá bất động sản sẽ cao hơn. Tại Bắc Ninh, với việc thu hút đông đảo các nhà đầu tư nước ngoài, chủ yếu là các nhà đầu tư đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan….nên kéo theo lượng chuyên gia quốc tế sang làm việc, sinh sống tại đây rất lớn, theo thống kê con số này lên đến hơn 50.000 chuyên gia. Khảo sát thực tế cho thấy, tại Bắc Ninh,vẫn thiếu trầm trọng những căn hộ đáp ứng nhu cầu sống của giới chuyên gia nước ngoài, bởi vậy,sư ra đời của dự án sang trọng, đạt chuẩn 5 sao như dự án chung cư khách sạn Royal Park Bắc Ninh sẽ tạo ra nguồn cung cho nhu cầu khổng lồ này, mang lại nguồn khách hàng đầy tiền năng lớn.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...