Thông tin Dự án

Tổng thể quy hoạch Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5

03:05:00 16/05/2016

Theo thông tin mà Sàn Phương Đông mới nhận được thì UBND Tp Hà Nội đã phê duyệt kế hoạch  điều chỉnh tổng thể quy hoạch chi tiết của Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 với tỷ lệ 1/500 thuộc địa phận 2 xã Phú Lương, Kiến Hưng - Quận Hà Đông và xã Cự Khê - huyện Thanh Oai.  

Tổng thể quy hoạch phân khu đô thị

Trong tổng thể quy hoạch, diện tích đất nghiên cứu sẽ khoảng 416.17 ha với quy mô dân số 34,333 người. Quyết định phê duyệt này nhằm tiếp tục cụ thể hóa cho đề án Quy hoạch phân khu đô thị S4 năm 2012, tỷ lệ 1/5000 tại 5 quận huyện của Hà Nội là: Thanh Trì, Từ Liêm, Thanh Oai, Hà Đông, Hoài Đức và Hà Đông trong các lĩnh vực xây dựng KĐT hiện đại với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hạ tầng kỹ thuật hoàn hảo cùng việc tạo sự liên kết giữa các dự án đầu tư đồng thời bảo đảm sự phát triển ổn định bền vững cho các khu cơ dân lân cận.

Dự án biệt thự thanh hà cienco 5

Dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5 được chia thành Thanh Hà A (với quy mô khoảng 205), Thanh Hà B (với quy mô khoảng 210 ha).

Tổng thể quy hoạch của KĐT Thanh Hà Cienco 5

Như mục tiêu đã đề ra, dự án được phát triển theo mô hình KĐT sinh thái tiêu chuẩn, hiện đại  với các đặc trưng không gian kiến trúc riêng biệt và môi trường sống tiện nghi nhưng không kém phần gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra, dự án cũng phải thực hiện tốt nhiệm vụ khai thác và tổ chức không gian một cách hài hòa với cảnh quan kiến trúc riêng của khu vực và toàn thành phố. Theo quy hoạch, dự án sẽ phát triển không gian kiến trúc, bố cục cảnh quan của mình với việc lấy đường trục Nam Hà Tây (cũ) làm trọng điểm bao gồm  các cụm công trình hỗn hợp, công cộng cao tầng (15 - 21 tầng) với mật độ tập trung dân cư cao, tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho KĐT. Ngoài ra, sẽ có 2 khu dân cư chính  nằm ở phía Đông và Tây của trục đường chính được thiết kế hài hòa giữa các công trình thấp tầng và cảnh quan thiên nhiên. Khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng sựu tuyệt vời của biệt thựThanh Hà Cienco 5 với các công trình sinh hoạt cộng đồng, bãi đỗ xe được bố trí xen kẽ hợp lý với các không gian cây xanh, mặt nước được phân bổ toàn bộ dự án tạo nên một cảnh quan ấn tượng thân thiện cùng tính tiện nghi cao cho cư dân sinh sống tại khu vực lân cận nói riêng và toàn dự án nói chung.

Dự án biệt thự thanh hà cienco 5

Bên cạnh đó, như đã nói từ trước, một KĐT sinh thái với điều kiện, môi trường sống trong lành cùng sự hài hòa giữa không gian chiều cao giữa các khu biệt thự thấp tầng và chung cư cao tầng luôn là kim chỉ nam mà các KTS của dự án hướng tới.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...