Thông tin Dự án

Tiện ích dự án chung cư Xuân Mai Riverside

02:03:00 09/03/2016

>> Phối cảnh nội thất chung cư Xuân Mai Riverside

>> Vị trí dự án chung cư Xuân Mai Riverside

Tiếp bước các dự án chung cư lớn đình đám đi trước như chung cư Ngô Thì Nhậm (2011), Nhà thu nhập thấp Kiến Hưng (2012), Xuân Mai Tower (2014) thị trong năm nay, Xuân Mai Riverside ra đời tiếp tục khẳng định tên tuổi, vị thế cũng như giá trị của Xuân Mai Corp trong lòng khách hàng. Với sự ưu việt trong từng sản phẩm, Xuân Mai Corp đã đang và sẽ không ngừng phát triển nhằm đem đến sự phúc vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Tiện ích chung cư Riverside

 Tổng quan dự án chung cư Xuân Mai Riverside

Chung cư Xuân Mai Riverside tọa lạc tại số 150 đường Thanh Bình, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội, chủ đầu tư chính  là công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai.

-    Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai.

-    Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần và thiết kế Xuân Mai.

-    Nhà thầu chính: Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai.

-    Đơn vị phân phối: Sàn giao dịch BĐS Phương Đông.

Chung cư cao 33 tầng gồm 6 tầng (từ 1 - 6) dành cho các tiện ích như tầm hầm để xe, trung tâm thương mai, văn phòng, tầng kỹ thuật, nhà trẻ, ban quản lý tòa nhà, khu sinh hoạt cộng đồng...27 tầng còn lại (từ 7 - 33) là căn hộ chung cư với mật độ 10 căn/1 tầng.

Mặt bằng thiết kế chung cư xuân mai Riverside

 Tiện ích dự án chung cư Xuân Mai Riverside

Chung cư Xuân Mai Riverside nằm tại vị trí vàng của quận Hà Đông thừa hưởng cở sở hạ tầng xã hội hoàn chỉnh. Nằm ngay vị trí tại trung tâm quận Hà Đông rất gần với những địa điểm lớn của Hà Nội như với BigC Thăng long và trung tâm hội nghĩ quốc gia, sân vận động mỹ đình.

Ngoài ra dự án chung cư còn rất gần với hệ thống trường học, đại học cao cấp như : Amsterdam, Lương Thế Vinh, Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông, Đại học Kiến Trúc, Đại học Hà Nội, chuyên Lê Lợi…

Không những thế với hàng loạt các dự án chung cư trung và cao cấp vây quanh cùng llàng việt kiều Châu Âu và một loạt các chung cư cao cấp khác như Hồ Gươm Plaza, Fodacon Bắc Hà.. hình thành nên một trung tâm kinh tế mới với quy mô vô cùng hoành tráng. Nằm gần tuyến đường huyết mạch của thành phố như trục đường Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, Tuyến đường sắt trên cao đầu tiên của Việt Nam.

Chính vì vị trí thuận lợi này của Xuân Mai Riverside giúp cư dân sinh sống tại đây có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố một cách dễ dàng.

Chung cư Xuân Mai Riverside kế thừa và phát huy hoàn hảo hệ thống cơ sở hạ tầng cùng tiện ích, tiện nghi của khu đô thị Mỗ Lao với hệ thống trường học, phòng gym, Spa, rạp chiếu phim, siêu thị, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, vườn hoa cây xanh...đặc biệt là công viên cây xanh, hồ điều hòa rộng hơn 100 ha.

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...