Thông tin Dự án

TIỆN ÍCH ĐA DẠNG TẠI KHU ĐÔ THỊ TỪ SƠN NAM HỒNG GARDEN

09:06:00 25/06/2018

Dự án Khu đô thị Từ Sơn Nam Hồng Garden là một trong những khu phức hợp với nhiều tiện ích cao cấp. Nằm tại khu đất vàng huyện Từ Sơn, kết hợp với các khu chức năng y tế, giáo dục, thương mại, dịch vụ, giải trí đã dạng và không gian vui chơi xanh, Khu Đô thị Nam Hồng Garden chắc chắn sẽ là nơi an cư lý tưởng, là địa điểm lý thưởng để làm việc và tận hưởng cuộc sống.

Trung tâm thương mại Nam Hồng Garden

Trung tâm thương mại 6 tầng phía dưới của tòa tháp đôi sẽ là địa điểm đặt siêu thị, các thương hiệu thời trang, tiêu dùng cao cấp, phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày và mua sắm. Các gian hàng sẽ được thiết kế theo từng khu đặc thù, nhằm mang đến sự tiện lợi khi lựa chọn mua sắm tại khu Trung tâm thương mại của Khu Đô Thị Từ Sơn – Nam Hồng.

Khu vườn treo – bể bơi vô cực – vườn thượng uyển

Vườn treo thứ nhất nối giữa 2 tòa tháp sẽ mang đến bầu không khí trong lành cho cư dân tòa tháp và văn phòng. Vườn treo thứ 2 được thiết kế bên trong khu vực chung cư với đài phun nước, lối đi bộ và các khu vực vui chơi, nghỉ ngơi khi cần thiết. Đặc biệt, một khu vườn thượng uyển được thiết kế theo kiểu Nhật sẽ là một nơi nghỉ dưỡng mini, là một nơi thư giãn mà chắc hẳn không nhiều dự án có thể thiết kế được. Bên cạnh đó, bể bơi vô cực sẽ là địa điểm lý tưởng để thư giãn với không gian rộng mở trước tầm mắt.

Tổ hợp giải trí cao cấp

Tiện ích Khu Đô Thị Từ Sơn – Nam Hồng còn bao gồm tổ hợp giải trí cao cấp như trung tâm fitness, spa, khu trò chơi, giải trí là nơi để các cư dân tận hưởng những tiện ích giải trí, là nơi thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng.

Khu an sinh – bệnh viện – trường học

Khu đô thị Từ Sơn – Nam Hồng dự kiến sẽ đưa vào các dịch vụ cao cấp phục vụ nhu cầu về y tế và giáo dục hàng ngày của cư dân như bệnh viện quốc tế, trường học quốc tê,…Đây sẽ là những tiện ích quan trọng, mang lại một môi trường an sinh tốt nhất cho các cư dân ở mọi lứa tuổi

Hệ thống an ninh an toàn

Trong mọi khu dân cư hay tòa nhà, vấn đề an ninh luôn được đặt lên hàng đầu. Nhờ vào hệ thống kiểm soát an ninh được thiết kế thông minh từ tầng hầm đến thang máy, hành lang, khu công cộng…, cuộc sống của cư dân tại Khu Đô Thị Nam Hồng sẽ luôn được đảm bảo an toàn.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...