Thông tin Dự án

Tiến độ thi công hạ tầng dự án liền kề Thanh Hà Cienco 5 cập nhật ngày 30/7/2016

08:08:00 01/08/2016

Sau 3 đợt mở bán hết sức thành công, hiện tại, tiến độ thi công dự án liền kề Thanh Hà Cienco 5 đang được phía chủ đầu tư - Tập đoàn Mường Thanh đẩy mạnh nhanh chóng vượt tiến độ.

Với mức giá ưu đãi phải chăng, hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông thuận lợi nên những ô đất liền kề của dự án đang được săn lùng hết sức ráo riết.

Liền kề thanh hà cienco 5

Tiến độ thi công liền kề Thanh Hà Cienco 5

Chỉ chưa tới 2 tháng thi công, hiện nay, công trường dự án đã có những thay đổi hết sức rõ rệt. Phần cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện hết sức đồng bộ, hiện đại, trục đường chính lối vào đô thị đã được chỉnh trang cải tạo, asphal và trồng hoa, hệ thống cây xanh hai bên đường gọn gàng, sạch sẽ. Sau khi hoàn thành, đây sẽ là trục đường giao thông chính giúp người dân dễ dàng di chuyển từ các khu vực lân cận như quận Hà Đông, Thanh Oai vào khu vực trung tâm thành phố.

Dải phân cách đường vào khu đô thị đã được phủ xanh bằng hệ thống hoa, cỏ xanh tốt. Hệ thống đường với hướng cầu vượt Kiến Hưng qua đô thị Xa La đã cơ bản hoàn thành. Khu vực hồ điều hòa của dự án biệt thự, liền kề Thanh Hà Cienco 5 đang trong quá trình nạo vét và tiến hành chỉnh trang, định hình hồ. Hiện nay ⅕ khối lượng ( khoảng 3 hecta) của hồ điều hòa đã được đào xong. Hồ điều hòa này nằm giữa Khu B2.1 và 3 tòa chung cư được xây dựng từ trước M1A, M1B, M1C. Dự kiến, khi hoàn thành, cảnh quan đô thị nội khu của các ô đất phân lô liền kề của dự án KĐT Thanh Hà sẽ được cải thiện đáng kể đồng thời giúp điều hòa không khí cũng như đem đến sự thoải mái cho cư dân sinh sống trong KĐT.

Tổng quan dự án liền kề Thanh Hà Cienco 5

Dự án nằm gần trục đường lớn phía Nam tỉnh Hà Tây cũ nơi giao thoa của Quốc Lộ 21B, Quốc Lộ 1A (khu vực cầu Giẽ). Với hàng trăm lô liền kề với diện tích đa dạng và phong phú được phân bổ đồng đều toàn KĐT, kết hợp hài hòa với các sản phẩm khác như căn hộ biệt thự, chung cư cao, thấp tầng..cùng hệ thống công viên, vườn hoa cây xanh, hồ điều hòa, tiện ích nội khu...tạo nên một KĐT sinh thái xanh. Với mục tiêu đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, kết hợp với những biện pháp thi công hiện địa và tiến tiến nhất, dự án liền kề Thanh Hà Cienco 5 đang thay da đổi thịt từng ngày. Hiện nay, đã có một số khách hàng tiến hành thi công xây dựng những hạng mục đầu tiên tại các ô đất liền kề mà mình mua thành công.

>>> Bán Chung cư Cửa Tiền Home giá 100 triệu / căn

>>> Chung cư Thanh Hà Cienco 5 giá chỉ 9 triệu /m2

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...