Thông tin Dự án

Tiến độ thi công dự án chung cư Gemek Premium

10:02:00 18/02/2016

Tiếp nối thành công của các dự án chung cư trong năm 2015,  công ty cổ phần Xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội - Geleximco tiếp tục cho ra mắt Dự án chung cư Gemek Tower (giai đoạn 2 Gemek Premium) với nhiều sự ưu việt trong thiết kế.

>> Chính sách bán hàng Chung cư Gemek Premium

>> Lễ mở bán chung cư gemek premium cùng nhiều khuyến mại

1 Tổng quan dự án Gemek Premium

  • Tên dự án: Chung cư Gemek Premium (Chung cư Geleximco).

  • Vị trí dự án: Lô A13 - HH1, khu đô thị mới Lê Trọng Tấn ,huyện Hoài Đức, Hà Nộii.

  • Chủ đầu tư dự án: Công ty cổ phần xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội Geleximco.

  • Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty cổ phần kết cấu Việt.

  • Diện tích khu đất dự án: 21 ha.

  • Quy mô dự án: Tổ hợp gồm 3 tòa : A, B, C cao 34 tầng, có 1 tầng hầm, 2 tầng thương mại, và 31 tầng căn hộ chung cư văn phòng.

2 Vị trí dự án Gemek Premium

Nằm trong tổ hợp khu đô thị mới, Gemek Premium có một vị trí hết sức đắc địa. Cùng với Nam An Khánh, Bắc An Khánh, Vườn Cam, Xuân Phương, Dương Nội...tạo nên một khu vệ tinh, trung tâm văn hóa, kinh tế mới của thủ đô.

Dự án còn sở hữu một khoảng cách vô cùng thuận lợi với các trung tâm lớn cuả Hà Nôi như: Trung tâm hội nghị Quốc Gia 4km, Khu thể thao Mỹ Đình 4km, Trung tâm hành chính Quốc Gia 4,5 km, khu đô thị mới Trung Hòa - Nhân Chính 4,5km...

3 Tiện ích dự án chung cư Gemek Premium

Dự án chung cư Gemek Premium sở hữu nhiều tiện ích của một khu đô thị mới năng động với hệ thống trường học, công viên cây xanh, trung tâm y tế, thương mai, spa, rạp chiếu phim.. cùng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại...Ngoài ra dự án còn được thừa hưởng lợi ích vô cùng to lớn do các trung tâm vui chơi giải trí, liền kề mang lại như Thiên Đường Bảo Sơn, Đồng Mô, Suối Hai….

4 Tiến độ thi công dự án

Hiện nay, dự án đã thi công dư án Gemek Premium đã đến phần sàn tầng 5, dự kiến sẽ hoàn thành vào Quý II/2017. Dự án sẽ  mang lại cho quý khách hàng sự thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng, với những thiết kế hiện đại, tối ưu hóa công năng, chủ đầu tư Geleximco đã kiến tạo nên một công trình tuyệt vời với giá trị bền vững tạo nên một phong cách sống hoàn hảo cho người dân nơi đây.

Hình ảnh tiến độ dự án: 

Tiến độ dự án gemek tower

Tiến độ dự án gemek tower

Tiến độ dự án gemek tower

Tiến độ dự án gemek tower

Tiến độ dự án gemek tower

 
Đánh giá:

 

                   

5/5 (2 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...