Thông tin Dự án

Tiến độ thanh toán dự án Condotel Royal Park Bắc Ninh

02:10:00 26/10/2016

Tiến độ thanh toán căn hộ Condotel Royal Park Bắc Ninh được chủ đầu từ đưa ra rất linh hoạt, gắn liền với tiến độ thi công dự án, vừa mang đến cơ hội mua nhà sang cho khách hàng, vừa giúp khách hàng theo dõi sát sao tiến độ thi công, đảm bảo quyền và lợi ích chính đáng của mình.

Tiến độ thanh toán linh hoạt

Tiến độ thanh toán cụ thể của chung cư khách sạn Royal Park chia thành 5 đợt, cụ thể:

Đợt đầu khách hàng đóng 30% giá trị căn hộ khi ký hợp đồng mua bán + thi công xong phần móng

Đợt 2 khách hàng đóng 20% giá trị căn hộ khi đổ sàn tầng 5

Đợt 3 khách hàng đóng 20% giá trị căn hộ khi đổ sàn đến tầng 15

Đợt 4 khách hàng đóng 25% giá trị căn hộ khi bàn giao căn hộ

Đợt 5 khách hàng đóng 5% giá trị căn hộ khi bàn giao sổ đỏ.

Tiến độ thanh toán căn hộ royal park Bắc Ninh

Với tiến độ thanh toán hợp lý, linh hoạt như trên, sẽ tạo ra cơ hội cho mọi khách hàng muốn sở hữu căn hộ sang trọng, đẳng cấp 5 sao siêu sang tại mảnh đất Kinh Bắc này. Ngoài ra, nếu khách hàng gặp khó khăn trong vấn đề tài chính, đã có sự hỗ trợ đắc lực từ phía ngân hàng bảo trợ, giúp bạn có thể vay tới 70% giá trị căn hộ.

Tiến độ thi công

Hiện tại, dự án Royal Park Bắc Ninh đã hoàn thành phần giải phóng mặt bằng, chuẩn bị làm móng. Phía nhà mẫu cũng đã hoàn thiện cho khách hàng đến thăm quan và cảm nhận không gian sống sang trọng, đẳng cấp tại đây.

Thiết kế căn hộ tại dự án

Các căn hộ tại dự án có
diện tích đa dạng từ 33m2 đến 85m2, chia thành căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ,
3 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng, đặc biệt, căn hộ studio 33m2 thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người sống độc thân, người trẻ thích không gian sống phá cách, hay những gia đình trẻ. Hệ thống nội thất của chung cư khách sạn Royal
Park Bắc Ninh dát vàng 24k, ngài ra hệ thống nội thất được trang bị nội thất đến từ thương hiệu Koler của Đức hoặc thương hiệu lớn từ tương đương trở lên, mang đến không gian sống sang trọng, tôn vinh đăng cấp, sự vương giả của gia chủ. Ngoài ra, với vị trí tọa lạc đắc địa, mỗi căn hộ tại đây sẽ được hưởng tầm view tuyệt đẹp ra trung tâm văn hóa Kinh Bắc.

Với diện tích căn hộ đa dạng, cùng giá bán hợp lý, tiến độ thi công linh hoạt sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng sở hữu căn hộ đẳng cấp 5 sao tại dự án này.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...