Thông tin Dự án

Tiến độ dự án chung cư Xuân Mai Riverside

09:03:00 09/03/2016

 Tiến độ dự án chung cư Xuân Mai Riverside

>> Thông tin dự án chung cư Xuân Mai Riverside

  • Ngày 3/7/2015 công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai đã làm lễ động thổ khởi công xây dựng dự án chung cư Xuân Mai Riverside.

  • Dự án được dự kiến sẽ hoàn thiện trước Quý 4 năm 2017.

  • Thời gian bàn giao: Dự án đang được gấp rút thi công và dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào Quý IV năm 2017    

Chung cư xuân mai riverside

Thông tin dự án chung cư Xuân Mai Riverside

Chung cư Xuân Mai Riverside là một trong những dự án chính của chủ đầu tư Xuân Mai Corp năm 2016. Tọa lạc ở vị trí vàng trung tâm Phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, tp Hà Nội. Dự án được thiết kế xây dựng cao 33 tầng trong đó 6 tầng khối đế được sử dụng làm tầng để xe, nhà trẻ, khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm...27 tầng còn lại là tầng căn hộ chung cư với mật độ 10 căn/tầng

Dự án được kế thừa 100% các tiện ích, tiện nghi của KĐT Mỗ Lao. Liên kết khu vực cùng hàng loạt các KĐT, dự án chung cư đình đám có thể kể đến như: Dương Nội, Văn Phú, Văn Khê, Hồ Gươm Plaza, Westa, The Pride….tạo nên 1 quần thể kinh tế phát triển vượt bậc. Ngoài ra cũng phải kể đến những tuyến đường giao thông quan trọng liền kề như : Nguyễn Trãi - Trần Phú, Lê Văn Lương góp 1 phần không nhỏ trong sự phát triển đó.

Tiện ích chung cư Riverside

Dự án chung cư Xuân Mai Riverside còn sở hữu 1 cơ sơ hạ tầng khá đồng bộ với hệ thống trường liên cấp khá nổi tiếng như Amsterdam, Lương Thế VInh, HV An ninh, ĐH Kiến Trúc...hệ thống siêu thị, bệnh viện đẳng cấp quốc tế: BigC, Viện 103, Viện Y học cổ truyền bộ công an…

Các tiện ích nội khu của dự án cũng khá hoàn hảo. Có thể kể đến như:

-    Hệ thống tầng hầm, nhà để xe với hệ thống trông coi giữ xe tự động, thông minh. Không gian để xe rộng rãi thoáng đãng đủ sức phục vu nhu cầu của toàn bộ người dân.

-    Hệ thống internet tốc độ cao.

-    Đội ngũ bảo vệ đông bảo với chất lượng chuyên môn cao, hệ thống camera, phòng cháy chữa cháy 24/7 đem đến sự an toàn tuyệt đối.

-    Các công viên mini, vườn hoa cây xanh thiết kế xung quanh đem đến cho nơi đây 1 không gian sống hết sức trong lành.

 

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...