Thông tin Dự án

Thông Tin Về Thiết Kế Căn Hộ D2 Xuân Mai Sparks Tower

09:11:00 28/11/2015

Chung cư Xuân Mai Sparks Tower là dự án nhà ở thương mại, giá phải chăng dành cho người thu nhập tầm trung trở lên có vị trí đắc địa khi tọa lạc ngay trên mặt đường Lê Văn Lương kéo dài khu vực phía Tây Thủ đô, nơi có tốc độ phát triển đô thị hóa nhanh nhất thành phố.

chung cư xuân mai sparks tower

Không gian xanh tại Xuân Mai Sparks Tower


 Xuân Mai Sparks Tower có thiết kế hiện đại, đẳng cấp mang phong cách đất nước Singapore hòn ngọc của Châu Á, đa dạng về diện tích hướng đến khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn để phù hợp với nhu cầu, điều kiện bản thân. Sàn Phương Đông xin thông tin đến các Quý khách hàng về chi tiết thiết kế căn hộ D2 chung cư Xuân Mai Sparks Tower, cụ thể:

Căn hộ D2 Xuân Mai Tower được thiết kế gồm có 2 phòng ngủ + 2 phòng vệ sinh + 1 phòng khách + 1 phòng ăn + 1 phòng bếp + 1 ban công với tổng diện tích theo TIM 70.89m2, diện tích thông thủy 65.49m2, chi tiết căn hộ D2:
-Diện tích phòng ăn + phòng bếp + phòng khách: 29.10m2
- Diện tích phòng ngủ 1: 12.93m2
- Diện tích phòng ngủ 2: 9.49m2
- Diện tích phòng vệ sinh 1: 3.64m2
- Diện tích phòng vệ sinh 2: 3.15m2
- Diện tích ban công: 5.66m2
- Diện tích không gian khác: 1.52m2

Xuân Mai Sparks Tower

Hệ thống giao thông hiện đại ngay sát khu dân cư Xuân Mai Sparks Tower


Căn hộ D2 chung cư Xuân Mai có hướng Bắc vô cùng đẹp khi view thẳng ra Minh đường tòa nhà rất thông thoáng cho ngôi nhà, hài hòa ánh sáng tự nhiên với không gian sống gia đình, tránh bị phơi nắng vào những ngay hè oi ả, đón những cơn gió mát làm dịu bớt đi căng thẳng vào mỗi buổi tối sau những giờ làm việc. Ngoài ra hướng căn hộ rất tốt cho phong thủy trong nhà khi được thiết kế với nhiều mặt thoáng, các phòng nhỏ ngăn chia hợp lý đảm bảo nguồn năng lượng sống lưu thông tốt đem lại may mắn, sức khỏe cũng như tiền tài cho gia chủ.

Vị trí mặt bằng cắn D2 xuân mai sparks tower

Vị trí mặt bằng căn  D2 chung cư Xuân Mai Hà Đông

Mặt bằng căn hộ D chung cư xuân mai spaks tower

Mặt bằng bố trí căn D Chung Cư Xuân Mai Sparks Tower

Thiết kế căn hộ xuân mai

Mặt bằng bố trí căn D Chung Cư Xuân Mai Sparks Tower


Giá bán căn hộ D2 chung cư Xuân Mai Sparks Tower Hà Đông rất linh hoạt khi được chủ đầu tư đưa ra với mức giá chỉ 14 triệu – 18 triệu/m2, phụ thuộc vào số tầng và độ đẹp căn hộ. Với giá thành rẻ, lợi thế khi mua chung cư Xuân Mai Sparks Tower là được nằm trong gói vay 30 ngàn tỷ, lãi suất 5%, khách hàng có thể tiếp cận gói vay lên tới 80% giá trị hợp đồng.


>>> Quý khách hàng xem them: Thông tin về dự án chung cư Xuân Mai Sparks Tower

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...