Thông tin Dự án

Thông tin chủ đầu tư GELEXIMCO - chung cư Gemek Tower

09:02:00 24/02/2016

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Hà Nội Geleximco - chủ đầu tư chính dự án Gemek Tower là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, xây dựng BĐS. Được thành lập  từ ngày 9/1/1993 dưới cái tên Công ty trách nhiệm hữu hạn, sau đó chuyển sang công ty cổ phần ngày 13/04/2007. Với gần 25 năm kinh nghiệm, Geleximco đang từng bước đặt nền móng vững chắc, trở thành tập đoàn dẫn đầu như một xu thế tất yếu trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Khẳng định giá trị cũng như tên tuổi trên chặng đường xây dựng và phát triển.

>> Dự án chung cư Gemek Premium Geleximco

>> Chính sách bàn hàng dự án chung cư Gemek Tower

Tầm nhìn chiến lược

Geleximco đặt mục tiêu trở thành tập đoàn hàng đầu về đầu tư trong các lĩnh vực: tài chính ngân hàng, sản xuất công nghiệp, BĐS, CNTT, dịch vụ mạng mang tính chuyên nghiệp cao và từng bước được hoàn thiện trong đó, sản xuất công nghiệp là lĩnh vực được ưu tiên phát triển, được mở rộng có chọn lọc với mục tiêu chính là xây dựng và chia sẻ các giá trị bền vững cho các doanh nghiệp, đối tác và cộng đồng.

Chung cư Gemek premium Geleximco

Sứ mệnh của Geleximco

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng,phát triển tài năng, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân viên, tối ưu hóa quyền lợi của các chủ sở hữu, vì sự thịnh vượng của đất nước.

Geleximco - chủ đầu tư dự án chung cư Gemek Tower luôn tuân thủ chiến lược lâu dài nhưng cũng rất linh hoạt, năng động trong sản xuất, kinh doanh. Tháng 6/2010, tập đoàn Geleximco đã đạt số vốn điều lệ 6,000 tỷ đồng. Đội ngũ cán bộ, công nhân viên cán mốc 6000, 6 chi nhánh trải khắp cả nước từ Hà Tây, Hòa Bình, Lạng Sơn, Cần Thơ, Quảng Ninh, Thái Bình, 20 công ty thành viên cùng hàng chục công ty liên doanh, liên kết hoạt động trên địa bàn cả nước. Đồng thời, tập đoàn đã liên kết hàng chục công ty hàng đầu của nước ngoài trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp nhằm đầu tư công nghệ hiện đại, đa dạng hóa sản phẩm, luôn đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Vị trí dự án gemek premium geleximco

Dự án chung cư Gemek Tower

Dự án chung cư Gemek Premium là một trong các dự án trọng điểm của Geleximco thuộc khu đô thị mới Lê Trọng Tấn và hai bên đường  thành phố Hà Đông, Hà Nội với diện tích 135 ha, tổng mức đầu tư hơn 3000 tỷ đồng.

Ngoài ra, Geleximco cũng là cổ đông chiến lược của rất nhiều doanh nghiệp lớn như Ngân hàng cổ phần thương mại An Bình, Viện Quản lý toàn cầu Việt Nam, Công ty cổ phần tập đoàn công nghệ CMC.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...