Thông tin Dự án

Thiết kế tòa nhà chung cư HH2A Linh Đàm

02:12:00 08/12/2015

Thiết kế chi tiết tòa nhà chung cư HH2A Linh Đàm

Chung cư HH2A Linh Đàm được thiết kế với phong cách hiện đại, đơn giản nhưng hết sức tiện nghi với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, các dịch vụ thương mại phong phú hứa hẹn một cuộc sống hoàn hảo cho khách hàng trong tương lại không xa. HH2 Linh Đàm được thiết kế với 3 tòa nhà HH2A-HH2B-HH2C, trong đó tòa nhà HH2A Linh Đàm nằm ở một trong những vị trí được coi là hoàn hảo nhất. Phía tây giáp với đường Nguyễn Hữu Thọ, Phía Bắc nhìn thẳng ra hồ Linh Đàm, được bao quanh bởi nhiều vườn hoa và hệ thống cây xanh công cộng phong phú. Sàn Phương Đông cung cấp cho quý khách hàng thông số đầy đủ, cụ thể và chính xác nhất của  các căn hộ trong tòa nhà HH2A Linh Đàm:

chung cư hh2 linh đàm

HH2A quy mô gồm 41 tầng bao gồm 1 tầng hầm, 1 tầng thương mại và 38 tầng chung cư thương mại, 1 tầng Penhouse. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, các bạn có thể tùy ý lựa chọn các căn hộ của chung cư theo ý muốn với diện tích dao động trong khoảng từ 45m2 đến 76m2. Các căn hộ của HH2 Linh Đàm được thiết kế đa dạng, khách hàng có thể tùy chọn số lượng phòng ngủ và nhà vệ sinh theo ý muốn ( từ 1 đến 3) :

- Phòng  ngủ được thiết kế có diện tích: 15.29 m2

- Phòng khách được thiết kế có diện tích là : 18.05 m2

- Phòng bếp được thiết kế có diện tích là : 9.45 m2

- Phòng vệ sinh được thiết kế có diện tích là : 5,23 m2

- Ban công được thiết kế có diện tích là : 2,47 m2

Thiết kế căn hộ hh2a linh đàm

Với phía bắc nhìn thẳng ra hồ Linh Đàm, chúng ta có thể tưởng tượng ra sự ưu đãi mà thiên nhiên mang lại cho tòa nhà chung cư HH2A Linh Đàm. Ban công có diện tích lớn, từ trong phòng khách hoặc phòng ngủ, khách hàng hoàn toàn có thể thu toàn bộ hồ Linh Đàm vào trong tầm mắt và cảm nhận sự hài hòa của thiên nhiên. Phía tây tòa nhà dự án HH2A Linh Đàm giáp với đường Nguyễn Hữu Thọ đảm bảo sự thông thoáng và tiện lợi về giao thông.

Đang được xây dựng và hoàn thiện, và dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào quý 2 năm 2016 với giá cả hết sức ưu đãi chỉ dao động từ 13 triệu/m2 đến  15 triệu/m2 ( trừ ki ốt với giá từ 28-30 triệu/m2) đi kèm với 5 đợi thanh toán dự án nhỏ, không khó cho chúng ta có thể có được một căn hộ đẹp với giá cả phải chăng.

>>> Quý khác xem thêm: Thông tin về dự án chung cư hh2 linh đàm

thông tin về chung cư hh2a linh đàm

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...