Thông tin Dự án

Thiết Kế Căn Hộ F Chung Cư Xuân Mai Sparks Tower Hà Đông

01:11:00 28/11/2015

Dự án nhà ở thương mại giá rẻ chung cư Xuân Mai Sparks Tower được xây dựng trên khu vực Phía Tây thành phố Hà nội, khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất thủ đô, ngoài ra có nhiều liên kết khu vực gồm nhiều khu đô thị với bán kính 2km, Xuân Mai Sparks Tower hứa hẹn sẽ là trung tâm phát triển trong tương lai.

Sơ đồ vệ tinh xung quanh chung cư Xuân Mai

Sơ đồ vệ tinh xung quanh chung cư Xuân Mai


Căn hộ Xuân Mai Sparks Tower được thiết kế hiện đại, năng đông, nhiều tiện tích hiện đại, cơ sở hạ tầng xứng đáng là nơi an cư của các cặp gia đình trẻ. Sàn Phương Đông xin thông tin đến các Quý khách hàng về chi tiết thiết kế căn hộ F chung cư Xuân Mai với tổng diện tích theo TIM 75.34m2, diện tích thông thủy: 69.88m2 cụ thể dưới đây:
-Phòng khách + phòng ăn + phòng bếp được thiết kế diện tích là: 29.8m2
- Phòng ngủ 1 căn hộ F được thiết kế diện tích là: 13.02m2
- Phòng ngủ 2 căn hộ F được thiết kế diện tích là: 11.29m2
- Phòng vệ sinh 1 căn hộ F được thiết kế diện tích là: 3.48m2
- Phòng vệ sinh 2 căn hộ F được thiết kế diện tích là: 4.93m2
- Ban công 1 căn hộ F được thiết kế diện tích là: 2.30m2
- Ban công 2 căn hộ F được thiết kế diện tích là: 3.95m2
- Diện tích không gian khác được thiết kế diện tích là: 1.11 m2.

Chung cư Xuân Mai Sparks Tower

Chung cư Xuân Mai Sparks Tower


Căn hộ F Xuân Mai Hà Đông có được thiết kế có hướng Bắc, tầm nhìn trực tiếp ra phía trước tòa nhà, được xem là có hướng ấn tượng rất tốt cho cuộc sống gia dình và phong thủy. Với nổi trội về diện tích, 2 ban công nên căn hộ F có nhiều mặt thoáng thân thiện với thiên nhiên hơn các căn hộ khác, hài hòa ánh sáng cũng như đón được những cơn gió mát tự nhiên vào mùa hè, không bị phơi nắng. Ngoài ra, theo nguyên tắc phong thủy căn hộ F có hướng nhìn ra đón được nguồn năng lượng sống giúp cho các thành viên trong gia đình tràn đầy tinh thần, sức khỏe, tài lộc bền vững.

Mặt bằng chung cư Xuân Mai Sparks Tower

Mặt bằng chung cư Xuân Mai Sparks Tower


Giá bán căn hộ F Xuân Mai Tower được chủ dự án đưa ra rất linh động chỉ từ 14 triệu – 18 triệu/m2 tùy thuộc vào số tầng, độ đẹp căn hộ. Với giá thành rẻ, các căn hộ tại đây đều thuộc diện gói vay 30 ngàn tỷ, lãi suất thấp, khách hàng có thể vay tối đa 80% giá trị hợp đồng. Qua đó, chỉ cần trong tay 150 triệu là Quý khách hàng có thể sở hữu 1 căn hộ thông minh, cơ sở hạ tầng đầy đủ, tiện tích vượt trội có vị trí cách trung tâm thành phố chưa đến 10 phút đi xe. Một nơi lý tưởng để sinh sốn, yên tâm phát triển sự nghiệp cho gia đình bạn.


>>> Quý khách hàng xem thêm: Thông tin về dự án chung cư Xuân Mai Sparks Tower

 

Có thể bạn quan tâm:

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...