Thông tin Dự án

Thiết Kế Căn Hộ E Xuân Mai Sparks Tower Hà Đông

11:11:00 28/11/2015

Căn hộ chung cư Xuân Mai Sparks Tower được thiết kế mang đậm phong cách đất nước Singapore hiện đại, tiện nghi đầy đủ, cơ sở hạ tầng hiện đại và các dịch vụ thương mại khác đáp ứng cho cuộc sống giá trị cư dân nơi đây. Xuân Mai Sparks Tower thiết kế nhiều loại căn hộ được kí hiệu theo bảng chữ cái: A, B, C, D, E… với các diện tích khác nhau hướng đến cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi chon mua làm nơi an cư xây dựng tổ ấm gia đình.

Sơ đồ vị trí chung cư Xuân Mai Sparks Tower

Sơ đồ vị trí chung cư Xuân Mai Sparks Tower 


Hôm nay, Sàn Phương Đông xin thông tin chi tiết tới các Quý khách hàng thân mến về thiết kế căn hộ E chung cư Xuân Mai với tổng diện tích theo TIM là 74.60m2, diện tích thông thủy là 69.93m2, cụ thể dưới đây:
-Phòng khách + phòng ăn + phòng bếp được thiết kế diện tích: 29.04m2
- Phòng ngủ 1 được thiết kế diện tích: 12.89m2
- Phòng ngủ 2 được thiết kế diện tích: 11.22m2
- Phòng vệ sinh 1 được thiết kế diện tích: 3.87m2
- Phòng vệ sinh 2 được thiết kế diện tích: 4.73m2
- Ban công 1 được thiết kế diện tích: 2.69m2
- Ban công 2 được thiêt kế diện tích: 3.87m2
- Không gian khác diện tích: 1.62m2.

Vệ tinh xung quang Xuân Mai Sparks Tower

Vệ tinh xung quang Xuân Mai Sparks Tower


Cũng giống như những căn hộ khác, c có hướng Bắc, nhìn thẳng ra phía trước Minh Đường tòa nhà rất tốt cho phong thủy cũng như cuộc sống của gia đình. Với thiết kế khác hẳn các căn hộ A, B, C, D khi căn hộ E có 2 ban công chắc chắn sẽ thông thoáng hơn rất nhiều, đảm bảo giá trị cuộc sống hài hòa với thiên nhiên bên ngoài, đón nhưng cơn gió mát vào mùa hè, đảm bảo ánh sáng tự nhiên tốt, đặc biệt là không bị phơi nắng vào các giờ mặt trời mọc vào buổi sáng, lên đỉnh ban trưa hay lặn vào các buổi chiều hoàng hôn. Quá đó thôi cũng đủ nói lên rằng căn hộ hết sức lý tưởng để định cư sinh sống và phát triển sự nghiệp cho gia đình Việt.

Bố trí mặt bằng căn E Xuân Mai Sparks Tower

Bố trí mặt bằng căn E Xuân Mai Sparks Tower

Bố trí mặt bằng căn E Xuân Mai Sparks Tower


Giá bán căn hộ Xuân Mai Tower vô cùng hấp dẫn khi được chủ đầu tư đưa ra chính thức chỉ 14 triệu/m2 – triệu/m2, phụ thuộc vào số tầng cũng như độ đẹp của căn hộ. Dự án được áp dụng khoa học tiên tiến vào thi công xây dựng nhằm đảm bảo chất lượng, tiến độ, rút ngắn thời gian, chi phí  nên giá thành rẻ cũng là điều dễ hiểu. Đặc biệt, các căn hộ nơi đây được nằm trong diện vay gói hỗ trợ 30 ngàn tỷ, lãi suất thấp, tính ra chỉ cần trong tay khoàng 150 triệu là Quý khách hàng có thể mua được 1 căn tại nơi đây với giá trị tương đương tầm 1 tỷ đồng.


Quý khách hàng xem thêm: Thông tin về dự án chung cư Xuân Mai Sparks Tower

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...