Thông tin Dự án

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư HH2 Linh Đàm

01:12:00 11/12/2015

Sự tuyệt vời trong ưu thế vượt trội về diện tích giúp cho khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn để bố trí cho căn hộ 3 phòng ngủ tai chung cư HH2 Linh Đàm. Với các thiết kế mới nhất của đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi, khách hàng có thể thỏa sức sáng tạo cho căn hộ tương lai của mình.

. Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án chung cư HH2 Linh Đàm

. Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án chung cư HH2 Linh Đàm

Các thiết kế đa tầng, đa không gian là một trong những sự lựa chọn tối ưu nhất. Kết hợp với hệ thống ánh sáng và nội thất nổi bật tạo nên điểm nhấn của căn hộ này.

Màu sắc hài hòa của hệ thống đèn được bố trí đẹp mắt, đồ trang trí nội thất được thiết kế đơn giản phù hợp với không gian lớn kết hợp với các phụ kiện hiện đại… tạo nên một căn hộ rộng rãi thoái mái nhưng hết sức hiện đại và tiện nghi.

Căn Hộ 3 phòng ngủ chung cư Linh Đàm

Căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Linh Đàm

Hệ thống cửa số được tư vấn nên làm bằng kính sẽ giúp căn nhà tràn ngập ánh sáng, lưu giữ ánh sáng sẽ làm giảm sự trống trải của không gian này.
Không gian bếp bố trí hiện đại , đẹp mắt với các chi tết tối màu của bếp, tủ và bàn ăn giúp cân bằng lại màu sắc.

Phòng khách có thể nằm đối diện bếp với các nội thất tương phản màu sắc như sofa, tivi, giá sách,.. sẽ tạo nên sự thoải mái dễ chịu.

Nội thất chung cư HH2 Linh Đàm

Nội thất chung cư HH2 Linh Đàm

Ba phòng ngủ được thết kế với các phong cách khác nhau phù hợp với mọi lứa tuổi.Phòng bố mẹ sang trọng tinh tế, phòng các con cá tính, tươi trẻ,…

Ngoài ra các họa tiết trang trí như cây xanh, tranh ảnh, gương, .. sẽ giúp cho căn phòng tránh khỏi tình trạng ảm đạm, lạnh lẽo và làm mềm các chi tiết có phần cứng nhắc trong không gian căn hộ 3 phòng ngủ này.

Khách hàng muốn tư vấn thêm về các thiết kế của căn hộ 3 phòng ngủ chung cư HH2 Linh Đàm. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để có được những tư vấn miễn phí và chính xác nhất.

 

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...