Thông tin Dự án

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án chung cư HH2 Linh Đàm

09:12:00 11/12/2015

Với những thiết kế đa dạng của mình, chung cư HH2 Linh Đàm đem đến cho khách hàng nhiều  sự lựa chọn tuyệt vời về kiểu dáng cũng như tiện nghi của căn phòng. Hôm nay Sàn Phương Đông sẽ giới thiệu đến khách hàng sau kiểu thiết kế và bố trí nội thất tuyệt đep cho căn hộ chung cư 1 phòng ngủ tại HH2.

. 6 bí quyết bỏ túi giúp chọn mua căn hộ chung cư ở Linh Đàm

1. Kiểu đơn giản, thoáng mát
Căn hộ chung cư HH2 Linh Đàm 1 phòng ngủ thích hợp cho cuộc sống đơn thân hoặc các cặp vợ chồng mới cưới. Với không gian này cách bố trí đơn giản và thoáng mát là một sự lựa chọn tuyệt vời. Các phòng được bố trí biệt lập với nhau, kết hợp với cách bố trí nội thất hợp lý đem đến những khoảng không gian mới lạ.Ban công lớn cạnh phòng ngủ và phòng khách cũng đem đến cho khách hàng cảm giác khoáng đạt cùng thoải mái.

2. Kiểu ấm cúng đầy sang trọng với nội thất bằng gỗ
Với thiết kế bằng gỗ, căn hộ đem đến cho người sử dụng không gian sống ấm áp giúp thắp lửa cho cuộc sống hôn nhân gia đình. Căn hộ được chia thành hai phần với nội thất đơn giản và sàn bằng gỗ, phòng khách và bếp được sắp xếp đối xứng với phòng ngủ và phòng tắm.

Phòng khách chung cư HH2 Linh Đàm

Phòng khách chung cư HH2 Linh Đàm

3. Kiểu thiết kế căn hộ nhỏ nhưng đầy cá tính
Với những người độc thân nhưng thích những căn nhà có thiết kế mang đậm dấu ấn cả nhân, chúng tôi xin giới thiệu kiểu căn hộ được bố trí hợp lý, tính toán kỹ càng nhưng không hề cầu kỳ này.Các gian phòng được thiết kế thông suốt với nhau. Tạo nên một không gian có chiều sâu, vừa thoáng đãng lại vừa dễ thoát mùi. 

4. Kiểu thiết kế phân tách không gian
Để tạo cảm giác thoải mái cho các căn hộ có không gian nhỏ, việc tạo hoặc vay mượn các khoảng không gian khác là việc không thể thiếu. Bố tri nột thất một cách hợp lý, sử dụng các sản phẩm như tủ, ngăn kéo…giúp các bạn tiết kiệm được nhiều không gian. Có thể bố trí 2 trong 1 phòng khách và bếp cùng một chỗ và làm chúng tách biệt nhau nhờ các thiết kế riêng. Màu sắc của tường và nội thất góp phần quan trọng giúp căn hộ trở nên thoáng đãng không tạo cảm giác nặng nề.

5. Kiểu thiết kế nhỏ nhưng siêu thoáng
Các căn hộ được thiết kế ở những vị trí thông thoáng sẽ giúp việc bố trí nội thất đơn giản hơn rất nhiều. Phòng ngủ được ưu tiên thiết kế với diện tích lớn nhất với các gam màu cuốn hút. Các phòng còn lại tuy đươc thiết kế nhỏ nhưng được bố trí phù hợp nên vẫn hết sức tiện nghi. Những điều này kết hợp lại sẽ tạo nên một căn hộ tiện nghi nhưng hết sức thông thoáng.

6. Kiểu căn hộ thiết kế mở
Kiểu thiết kế này được dùng cho các căn hộ vừa và nhỏ bởi chúng khiến không gian sống của bạn được mở rộng hơn rất nhiều. Các phòng được thiết kế đơn giản xung quanh một phòng lớn  rất tiện dụng
Trên đây là 6 cách thiết kế căn hộ chung cư 1 phòng ngủ sẽ giúp khách hàng thoái mái hơn trong việc lựa chọn căn hộ mà mình yêu thích.

 

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...