Thông tin Dự án

Thanh Hà Cienco 5 - Nắm bắt nhu cầu, thị hiếu mới của khách hàng

09:04:00 01/04/2017

Khác với trước đây, hiện nay khách hàng ngày càng đặt ra nhiều tiêu chuẩn khắt khe về môi trường sống tại các khu chung cư. Đặc biệt, yếu tố “xanh” ngày càng trở thành yếu tố quan trọng hàng đầu của mỗi khách hàng khi lựa chọn nơi an cư trọn đời. Nắm bắt được thị hiếu này, chủ đầu tư Mường Thanh đã cho phát triển dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5 trở thành khu đô thị sinh thái rộng lớn bậc nhất tại phía Tây Hà Nội.

Chung cư xanh chiếm lĩnh thị trường

Hầu hết các dự án mới hiện nay, yếu tố môi trường sống là yếu tố được chủ đầu tư quan tâm hằng đầu. Nếu trước đây, các chủ đầu tư tận dụng từng diện tích đất để xây dựng, thì hiện nay, diện tích xây dựng giảm xuống đáng kể để nhường lại cho diện tích không gian xanh, hồ nước nhân tạo và các tiện ích công cộng. Dự án Chung cư Thanh Hà Cienco 5 với chủ đầu tư là tập đoàn Mường Thanh, với tiêu chí mang lại cuộc sống xanh, đúng chuẩn mẫu khu đô thị sinh thái,nên diện tích mặt nước và cây xanh chiếm đến hơn 20% tổng diện tích dự án, mang đến môi trường sống vô cùng trong lành, mát mẻ, bởi vậy, dự án luôn là gợi ý hàng đầu với mỗi khách hàng có nhu cầu mua nhà.

Cũng bởi yêu cầu về môi trường sống của khách hàng ngày càng cao, nên những chung cư kém chất lượng, môi trường sống không đảm bảo bị khách hàng ngó lơ, dẫn đến ế ẩm, xuống cấp nhanh chóng. Do vậy hiện nay, để thu hút khách hàng, rất nhiều chủ đầu tư đã không tiếc lời quảng cáo dự án của mình lên mây, như diện tích cây xanh lớn, môi trường sống trong lành… thế nhưng,  khi nhận bàn giao, khách hàng mới vỡ lẽ, diện tích cây xanh lớn mà trước đây họ thấy chỉ là vài cái cây được trồng lưa thưa tại khu. Đó cũng là bài học lớn cho khách hàng khi chưa tìm hiểu kỹ về dự án, về chủ đầu tư và chưa được chủ đầu tư ký cam kết chất lượng đảm bảo.

Vì sao khách hàng lại chuộng chung cư xanh?

Có thể thấy, vài năm trở lại đây, khí hậu ngày càng khắc nghiệt, đặc biệt là tại thủ đô, khi lượng người dân ngoại tỉnh đổ xô lên đây ngày càng lớn. Diện tích đất, quỹ đất ngày càng hẹp, diện tích cây xanh bị thay thế cho những công trình chọc trời. không khí ngày càng ngột ngạt bởi sự bê tông hóa, khói bụi, ô nhiễm môi trường, dẫn đến sức khỏe con người ngày càng đi xuống.

Với tình trạng trên, xu hướng mua nhà hiện nay của người dân là những dự án chung cư có diện tích cây xanh lớn, để cải thiện môi trường sống, mang lại bầu không khí mát mẻ, trong lành, cải thiện sức khỏe của người dân.  Lý do nữa được khách hàng đưa ra là chung cư xanh mang lại cho họ khoảng không gian để thư giãn, đặc biệt là trẻ nhỏ và người lớn tuổi, những công viên nội khu luôn là địa điểm lý tưởng để họ nâng cao sức khỏe, thư giãn, vui chơi.

Dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5 tự hào là dự án được xây dựng chuẩn khu đô thị sinh thái, với hệ thống cây xanh, công viên mini, hồ nước nhân tạo, không chỉ mang đến môi trường sống, không khí trong lành, tuyệt vời, mà còn mang đến địa điểm lý tưởng để bạn và gia đình vui chơi, giải trí, tận hưởng hạnh phúc.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...