Thông tin Dự án

Thanh Hà Cienco 5 - Lấy con người làm trung tâm phát triển

09:04:00 12/04/2017

Chung cư Thanh Hà Cienco 5 là chung cư được xây dựng và phát triển với mong muốn mang đến cuộc sống trọn vẹn yêu thương, nâng niu từng giá trị cuộc sống của mọi gia đình. Bởi thế, thay vì tận dụng từng diện tích đất để xây dựng chung cư thì tại dự án, môi trường sống mới là điều chủ đầu tư quan tâm đầu tư phát triển.

Phát triển môi trường sống xanh

Với thực tế môi trường sống đang bị đe dọa trầm trọng, việc phát triển môi trường sống xanh được chủ đầu tư Mường Thanh ưu tiên phát triển hàng đầu. Được biết, phần lớn dự án được chủ đầu tư thiết kế thành hệ thống cây xanh, thảm thực vật rộng lớn, đa dạng; mang đến môi trường sống tuyệt vời, bầu không khí mát mẻ, trong lành đến toàn khu. Như vậy, với môi trường sống xanh, trong lành tại dự án, sức khỏe sự yên vui, hạnh phúc của mỗi gia đình luôn được đảm bảo; thêm vào đó, hệ thống công viên rộng lớn sẽ là nơi gắn kết tình cảm, hạnh phúc của mỗi gia đình, là nơi giao lưu, gắn kết cộng đồng dân cư.

Phát triển đa dạng dịch vụ tiện ích

Tại dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5, các tiện ích của dự án không chỉ tập trung vào những người trẻ, mà còn tập trung các tiện ích cho trẻ em và người cao tuổi. Hệ thống công viên xanh rộng lớn tại dự án là nơi tản bộ tuyệt vời dành cho mọi lứa tuổi, tại mỗi công viên luôn bố trí góc chơi cờ cho người cao tuổi; các câu lạc bộ người cao tuổi, lớp học Yoga.. là những tiện ích tăng cường sự dẻo dai, sống vui khỏe dành cho các bậc tiền bối. Với trẻ em, khu vui chơi phát triển thể chất, lớp học mầm non, khu giải trí… giúp các em phát triển toàn diện, giúp cha mẹ yên tâm về con cái. Đương nhiên không thể không nhắc đến các tiện ích cho người trẻ như: các khu trung tâm thương mại, siêu thị, spa, gym, khu ăn uống, khu vui chơi, công viên … là những nơi tuyệt vời cho giới trẻ.

Thời điểm thị trường BĐS Hà Nội sôi động như hiện nay, khá nhiều dự án đã theo đà tăng giá, đội giá, tuy nhiên, với mục tiêu mang đến cơ hội sở hữu căn hộ mơ ước cho mọi khách hàng, giá chung cư Thanh Hà Cienco 5 chỉ từ 9tr/m2, đây là mức giá hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều khách hàng.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...