Thông tin Dự án

Thà "đến muộn" chứ không thể không đầu tư tại Aqua Park Bắc Giang!

09:07:00 23/07/2018

Là dự án tiên phong trong phân khúc bất động sản cao cấp tại thành phố Bắc Giang, dự án Aqua Park Bắc Giang sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội, tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản miền Bắc. Đối với các nhà đầu tư, đây thực sự là cơ hội đầu tư có 1 – 0 – 2, không thể bỏ lỡ.

 

Tiềm năng đầu tư sinh lời hấp dẫn nhờ thị trường

Những năm trở lại đây, Bắc Giang là một trong những tỉnh sở hữu con số thu hút đầu tư kinh tế vô cùng ấn tượng. Thế nhưng, thị trường bất động sản lại có phần chững lại,phát triển không cân xứng với nền kinh tế. Nắm bắt được khó khăn, thiếu sót này, ông lớn Apec Group đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường bất động sản tại đây, cho ra mắt siêu phẩm lớn với tên gọi dự án Aqua Park Bắc Giang. Đối tượng mà dự án hướng tới không chỉ là giới đại gia, giới doanh nhân giàu có tại Bắc Giang, mà còn hướng đến lượng lớn giới chuyên gia quốc tế đang làm việc tại đây. Sau khi hoàn thiện, chắc chắn sẽ làm thay đổi diện mạo thị trường bất động sản Bắc Giang, mang đến điểm đến an cư, đầu tư sinh lời hấp dẫn bậc nhất tại đây.

Dự án chung cư Aqua Park Bắc Giang

Những ưu điểm vượt trội khẳng định vị thế của Aqua Park

Ngoài những lợi thế vượt trội mà thị trường bất động sản Bắc Giang mang lại, dự án Aqua Park Bắc Giang còn sở hữu nhiều thế mạnh cạnh tranh lớn, giúp dự án khẳng định vị thế độc tôn, “không có đối thủ” trên thị trường bất động sản Bắc Giang. Đầu tiên, với vị trí tọa lạc đắc địa tại trung tâm của trung tâm thành phố Bắc Giang, vị trí dự án Aqua Park đảm bảo cơ hội đầu tư cho thuê, sinh lời dài lâu, bền vững, cho các nhà đầu tư. Việc di chuyển từ dự án đến đến thủ đô Hà Nội, sân bay Nội Bài, các khu công nghiệp lớn, các điểm đến vui chơi, các dịch vụ giáo dục, ý tế, xã hội của tỉnh Bắc Giang sẽ trở nên vô cùng đơn giản, dễ dàng, do dự án nằm gần các tuyến đường huyết mạch, các tuyến giao thông quốc gia.

Trung tâm thương mại tại Dự án Aqua Park Bắc Giang

Thêm vào đó, chủ đầu tư Apec Group còn mang đến cho các nhà đầu tư đa dạng sự lựa chọn với các dòng sản phẩm, diện tích căn hộ phong phú. Tạo điều kiện lý tưởng cho các nhà đầu tư lựa chọn được mô hình sản phẩm, loại diện tích, giá thành phù hợp với nhu cầu và tiềm lực tài chính của bản thân.

Đặc biệt hơn cả, chủ đầu tư còn mang đến chính sách bán hàng Aqua Park Bắc Giang vô cùng hấp dẫn với cam kết lợi nhuận hấp dẫn, mức chiết khấu cao nhất
thị trường hiện na,

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...