Thông tin Dự án

Tại sao dự án nhà ở xã hội Phú Lãm gọi là The Vesta

09:12:00 07/12/2015

Tại sao dự án nhà ở xã hội Phú Lãm lại gọi là "The Vesta"

Nhà ở xã hội The Vesta  là dự án được xây dựng theo chủ trương của thành phố Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn về nhà ở Hà Nội hiện nay. Dự án tọa lạc ngay mặt đường 21B thuộc công nghiệp sạch Phú Lãm nằm sát ranh giới giữa phường Phú Lãm và Thành phố Hà Đông, nằm tại điểm đầu mối giao quan trọng khi sát nách điểm đầu tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông. The Vesta là dự án nhà ở xã hội lớn nhất thủ đô khi có hạ tầng tiện ích đầy đủ nhất khu vực Phía Tây thủ đô, khu ở nhà cao tầng, biệt thự liền kề, các công trình khu liên hiệp thể thao (Sân tennis, bóng đá, bể bơi, phòng tập GYM, Spa, coffe…), trường mầm non với quy mô cao 4 tầng hướng đến gieo những mầm non tương lai của đất nước, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đưa đón con cái của các bạn, công viên, quảng trường, đài phun nước… Đặc biệt là hệ thống an ninh hiện đại được đảm bảo 24/24 với đội ngũ nhân viên bảo về giàu kinh nghiệm kết hợp với thiết bị camera giám sát hiện đại tạo nên sự an toàn tuyệt đối cho cư dân sinh sống tại nơi đây.

The Vesta Phú Lãm

Tên gọi “THE VESTA” của dự án nhà ở xã hội Phú Lãm được lấy ý tưởng từ 1 trong 12 vị thần Hy Lạp thần thoại trên đỉnh Olympus, Hestia (hay có tên gọi khác là Vesta), vị nữ thần đại diện của bếp lửa thể hiện sự quây quần ấm cúng, hạnh phúc của mọi thành viên trong gia đình cũng như sức khỏe gia chủ.

The Vesta

The Vesta Phú Lãm mong muốn đem lại cho cư dân một môi trường sống giá trị, không gian sống  yên tĩnh trong lành, hướng đến một sự sống lý tưởng tại nơi đây xứng đáng với tên gọi của vị nữ thần

>>> Quý khách xem thêm: Thông tin về dự án chung cư the vesta phú lãm

thông tin liên hệ the vesta phú lãm

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...