Thông tin Dự án

Tại sao chung cư Linh Đàm nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng?

09:12:00 09/12/2015

. Thông tin về dự án chung cư Linh Đàm

. Ngoại thất chung cư HH1 Linh Đàm

Được khởi công và xây dựng vào đầu năm 2015  và dự kiến sẽ được hoàn thành và bàn giao  cho khách hàng vào quý 3 năm 2016, dự án chung cư Linh Đàm đang là một trong những mối quan tâm hàng đầu trên thị trường nhà đất. Sau đây là các yếu tố tạo nên sự hấp dẫn của dự án chung cư Linh Đàm:

Được thiết kế chính bởi tập đoàn Mường Thanh, một trong những chủ đầu tư uy tín và kinh nghiệm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực nhà đất.Luôn luôn đảm bảo vượt tiến độ xây dựng và thời hạn bàn giao nhà trước yêu cầu đã tạo nên tên tuổi và niềm tin không nhỏ nơi khách hàng.Chính vì vậy khi mua nhà tại chung cư Linh Đàm khách hàng sẽ không phải  lo sợ về vấn nạn “dự án ma” bị chậm tiến độ, hay bị chiếm dụng vốn khi  góp tiền mua nhà theo tiến độ.

Mô hình Khu Tây Nam Linh Đàm

Mô hình Khu Tây Nam Linh Đàm

Uy tín và tên tuổi của tập đoàn Mường Thanh là không phải bàn cãi,nắm trong tay hàng loạt các dự án nổi bật  trên thị trường bất đổng sản hiện nay như :Chung cư Kim Văn Lũ,chung cư Xa La….Điều này đảm bảo cho sự thành công của dự án chung cư Linh Đàm.
Các khoản phí dịch vụ phát sinh được áp dụng  tại dự án chung cư Linh Đàm là rất rẻ, phù hợp với đại đa số túi tiền của  người dân hiện nay.Chính vì thế,khi chuyển tới chung cư Linh Đàm, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về áp lực của các khoản phí dịch vụ  như các chung cư khác trên địa bàn Hà Nội hiện nay.

Mức giá ưu đãi mà nhà thầu đưa ra cũng là một trong những lý do thu hút sự quan tâm chú ý của khách hàng, chỉ với giá từ 13-15 triệu/m2 tức là rẻ hơn từ 3-5 triệu /m2.Thật không khó hiểu vì sao khách hàng lại mong mỏi ngày chung cư Linh Đàm được rao bán chính thức.

Giá cả rẻ là vậy, đồng thời dự án chung cư Linh Đàm lại nằm ở một vị trí hết sức thuận lợi, gần các trung tâm kinh tế, giao thông thuận lợi,cách không xa trung tâm thành phố,ngoài ra còn được trời phú cho khung cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt vời. Chung cư Linh Đàm hứa hẹn sẽ là một trong những chung cư có điều kiện sống tốt nhất hiện nay.

Thêm nữa, không thể không kể đến những ưu đãi kèm theo của dự án chung cư Linh Đàm: gói vay hỗ trợ từ chính phủ 30000 tỷ đồng, chính sách chia nhỏ các lần thanh toàn dự án tạo điều kiện cho đa số người dân có thể mua được một căn nhà hoàn hảo.
Với những lý do kể trên, dự án chung cư Linh Đàm đã đang và sẽ trở nên “nóng” hơn bao giờ hết.

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...