Thông tin Dự án

Sun Grand City – Điểm hội tụ không gian xanh lớn nhất thủ đô

03:08:00 12/08/2016

Khác với các dự án tọa lạc tại trung tâm thủ đô, bị bao phủ bởi những tòa nhà chọc trời với bầu không khí ngột ngạt, ô nhiễm; Sun Grand City – thành phố mặt trời tọa lạc tại 69b Thụy Khuê, địa hiểm độc tôn tại Hà Nội còn lưu trữ không gian xanh, hồ nước nhân tạo lớn nhất Thủ đô, nơi mật độ xây dựng và mật độ đân cư thấp.

>> Mở bán Chung cư An Bình City giá chỉ từ 2,1 tỷ/căn trực tiếp từ CĐT

>> Sun Grand City và đội ngũ phát triển dự án hùng hậu

Không gian xanh rộng lớn

Dự án thừa hưởng không gian xanh rộng lớn từ công viên Bách Thảo, đây là một trong những công viên lâu đời nhất tại Hà Nội. Từ những ngày đầu người Pháp đặt chân đến Việt Nam, họ đã cho xây dựng công viên này, với mong muốn mang đến bầu không khí mới, không gian thanh bình, yên tĩnh giữa lòng thủ đô.

chung cư 69 thụy khuê

Qua bao nhiêu thăng trầm, biến cố lịch sử, đến nay, công viên này vẫn sừng sững đứng đó với lớp lớp thế hệ cây xanh, từ những rặng cây cổ thụ, đến những mầm xanh mới nhú, tất cả tạo nên màu xanh mướt mắt, trải dài khoảng không gian rộng lớn tại Hà Nội. Chỉ cần đi dạo qua con đường bên ngoài khu công viên trong thời tiết giữa hè nóng nực của Hà Nội, bạn sẽ cảm nhận một thế giới hoàn toàn khác biệt, tươi mát, trong lành, xua tan mọi mệt mỏi, căng thẳng trong bạn. Được thừa hưởng bầu không khí trong lành này là một niềm vinh dự lớn của dự án Chung cư Sun Grand City mà hiếm dự án nào có được. Không chỉ dừng lại ở đó, dự án còn nằm cạnh Hồ Tây, với diện tích mặt nước lên đến 500ha, mang đến lượng hơi nước lớn, làm dịu mát bầu không khí cho cả khu vực. Nơi đây cũng là nơi theo các chuyên gia phong thủy đánh giá là điểm hội tụ nhiều linh khí, mang lại sức khỏe, tiền tài, sự nghiệp cho các hộ gia đình sống xung quanh vị trí này. Nhìn chung, dự án đang nằm giữa 2 lá phổi xanh của thủ đô, được hưởng trọn vẹn bầu không khí mát lành, trong xanh nhất, môi trường sống mà mọi gia đình, cá nhân đều ao ước.

Phối cảnh tổng thể chung cư sun grand city

Không gian xanh tác động thế nào đến cuộc sống của bạn?

Phải sống, học tập và làm việc tại Hà Nội trong khoảng thời gian dài, bạn mới cảm nhận mức độ ô nhiễm nghiêm trọng tại đây. Tất cả diện tích cây xanh bị thu hẹp để nhường chỗ cho những dự án cao tầng mọc lên san sát, dân số mỗi năm tăng nhanh chóng mặt, kẹt xe,khói bụi… điều đó gây nên những bệnh về đường hô hấp, mà theo thống kê, độ tuổi bị ảnh hưởng nặng nề nhất là người già và trẻ em. Khảo sát quanh một vòng bệnh viện nhi, bệnh viện tim, phổi, luôn trong tình trạng quá tải bệnh nhân. Đó là tác động rõ rệt nhất khi lượng cây xanh, hồ nước  ngày càng bị thu hẹp. Bởi vậy, khi dự án Chung cư sun grand city 69B thụy khuê được xây dựng, chủ đầu tư dự án đã cân nhắc để xây dựng và thiết kế không gian sống tại đây hiện đại, tiện nghi, nhưng không phá vỡ không gian sống xanh vốn có của nơi đây, mà phải không ngừng phát triển thêm hệ thống cây xanh, hòa nhập với môi trường sống. Chính bởi vậy, bên trong dự án, hệ thống cây xanh và hồ nước nhân tạo được bố trí phù hợp, hài hòa, mang lại không gian thiên nhiên xanh đến từng căn hộ. Chính nhờ việc tìm kiếm môi trường sống xanh, bảo vệ và phát triển môi trường sống xanh này sẽ mang lại cho cư dân sinh sống tại đây bầu không khí mát mẻ, trong lành, tăng cường sức khỏe, sự dẻo dai, tránh tác động xấu từ môi trường lên sức khỏe con người.

Với điểm tọa lạc tuyệt vời này, dự án xứng đáng là điểm hội tụ không gian xanh lớn nhất thủ đô, mang lại những giá trị quý báu cho sức khỏe, cuộc sống của bạn và người thân. Hãy cùng thử trải nghiệm cuộc sống xanh viên mãn tại dự án Sun Grand City để thấy sự khác biệt, cảm nhận môi trường sống tuyệt vời tại đây.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...