Thông tin Dự án

Sun Grand City - Căn hộ cao cấp hạng sang giá chỉ 40 triệu/m2

10:07:00 12/07/2016

Năm 2016 thị trường BĐS ghi nhận sự bùng nổ mạnh mẽ của phân khúc nhà ở cao cấp. Thống lĩnh phân khúc này là dự án Sun Grand City, đây là dự án hội tụ đủ những yếu tố làm nên đẳng cấp chung cư cao cấp.

>> An cư – Lạc nghiệp tại Sun Grand City và những đòn bẩy có 1-0-2

>> Thiết kế mặt bằng chung cư 69B Thụy Khuê – Sánh tầm đẳng cấp

Vị trí tọa lạc đắc địa

Mặt bằng tổng thể chung cư 69 thụy khuê

Tọa tại 69B Thụy Khuê, một trong những vị trí đẹp nhất tại thủ đô, không chỉ có tầm nhìn chiến lược về kinh tế - chính trị - văn hóa – xã hội mà nơi đây còn sở hữu cảnh quan hữu tình, thơ mộng đẹp nhất Hà Nội. Những danh lam thắng cảnh này có thể kể đến: Hồ Tây –với khoảng cách 100m; công viên Bách Thảo – 100m, Lăng Chủ Tịch – khoảng cách 300m, Hồ Hoàn kiếm – cách 4km, Hệ thống bệnh viện (Bệnh viện Xanh Pôn, bệnh viên International SOS, bệnh vện Nam Thăng Long, Bệnh viên Tim…), trường học nổi tiếng tại Hà Nội (Trường ĐH Nội Vụ, trường CĐ Sư phạm Hà Nội, Hà Nội Academy, trường Quốc tế Liên Hợp Hà Nội). Sân bay Nội Bài cũng chỉ mất hơn 30 phút, do đó, vấn đề đi lại, công tác của bạn dường như được giải quyết triệt để. Như vậy, Chung cư 69B Thụy Khuê không chỉ nằm giữa 2 lá phổi của thủ đô là công viên bách thảo và Hồ Tây, mang đến không khí trong lành, tươi mát cho cư dân sinh sống mà còn mang đến những tiện ích ngoại khu vô cùng đặc biệt, cùng hệ thống giao thông đồng bộ, hoàn hảo, hiện đại nhất Hà Nội qua những tuyến đường: đường Thụy Khuê, Đường Hoàng Hoa Thám, Lạc Long Quân, đường Thanh Niên…..

Mặt bằng thiết kế dự án sun grand city

Diện tích đa dạng

Nắm bắt được xu hướng thời đại, các căn hộ tại dự án được thiết kế với đa dạng diện tích, không chỉ đáp ứng nhu cầu nhà ở cao cấp cho các gia đình, mà đến những người độc thân, tự lập cũng có thể chọn cho mình căn hộ ưng ý. Các căn hộ tại đây được chia thành: căn hộ có 1 phòng ngủ ( căn hộ này có diện tích từ 45 đến 56 m2); căn hộ 2 phòng ngủ (90 đến 107m2); căn hộ 3 phòng ngủ ( 111 -149m2); căn hộ 4 phòng ngủ (154m2 – 247m2) và căn hộ penhouse (căn hộ này có diện tích lớn nhất từ 107 đến 247 m2). Tất cả các căn hộ đều được thiết kế với 2 mặt thoáng, mang lại tầm view tuyệt vời và thưởng toàn cảnh đẹp nhất tại Hà Nội, mang nguồn năng lượng dồi dào, tươi mát cho mọi căn hộ.

Chính sách bán hàng

Giá bán của dự án chung cư Sun Grand City trực tiếp từ chủ đầu tư đưa khoảng 4000 USD/m2, căn hộ mẫu đã hoàn thành và chính thức đón chào khách hàng  tới xem trực tiếp cùng vô vàn những chính sách ưu đãi hấp dẫn mang đến cho quý vị.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...