Thông tin Dự án

Sự hoàn hảo trong cấu trúc của chung cư Linh Đàm

02:12:00 10/12/2015

Chung cư Linh Đàm tọa lạc tại lô đất CC6 trên bán đảo Linh Đàm thuộc khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội gồm 4 tổ hợp dự án : HH1, HH2, HH3, HH4. Thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam, tổ hợp chung cư Linh Đàm mang trong mình hơi thở hiện đại, đem lại một luồng sinh khí mới cho thì trường bất động sản Việt Nam những tháng cuối năm 2015. Với kinh nghiệm cũng như uy tín của mình, Tập đoàn Mường Thanh đã kế thừa và phát huy hoàn hảo nhưng ưu lợi thế của chung cư Linh Đàm.

. Thông tin về dự án chung cư Linh Đàm

. Thông báo nội tiền đợt 4 chung cư HH1C Linh Đàm

Sơ đồ vệ tinh xung quang đô thị Linh Đàm

Sơ đồ vệ tinh xung quang đô thị Linh Đàm

Lấy trọng tâm là những hồ điều hòa bao quanh chung cư và hệ thống cây xanh phong phú chiếm diện tích lớn, chung cư Linh Đàm được thiết kế bởi bốn hệ thống nhà nằm trên bốn đỉnh của 1 hình vuông thuận tiện cho việc phát triển hệ thống tiện ích chung cư.Hệ thống giao thông của khu chung cư được thiết kế hợp lý giữa : trục đường chính rộng 30m cùng với các tuyến đường nhỏ chạy xen kẽ  kết hợp với trục đường lớn Nguyễn Hữu Thọ tạo nên một hệ thông giao thông hợp lý, tiện nghi tạo nên những góc nhìn đa dạng, sinh động, cho khu đô thị kiểu mẫu này.

Cấu trúc không gian của chung cư Linh Đàm :
4 tòa nhà kết hợp tạo nên một sự hoàn mỹ cho thiết kế của chung cư Linh Đàm ,với vị trí của mình từ trên cao nhìn xuống , cùng với khu trung tâm, chúng ta sẽ có được một bố cục vô cùng đẹp mắt.Hệ thống nhà cao tầng hiện đại, mới lạ song hành cùng khu trung tâm xanh – sạch – đẹp tạo nên một cái nhìn cảm quan vô cùng đẹp đẽ cho khách hàng. Với hệ thống cây xanh hai ven đường cùng với các dịch vụ tiện ích cộng đồng, trung tâm thương mại, dịch vụ công cộng.. sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Cấu trúc kiến trúc của chung cư Linh Đàm :
2 trục đường chính vuông góc với nhau chạy xen giữa các chung cư cùng với khu nhà ở cao tầng, vườn hoa, bãi đỗ xe,..tạo nên một không gian logic, hiện đại nhưng không kém phần đẹp mắt.

Hệ thống quảng trường trung tâm chung cư Linh Đàm
Được thiết kế với 1 đài phun nước tự động cỡ lớn cùng quảng trường trung tâm rộng lớn, chung cư Linh Đàm tạo nên 1 trung tâm sinh hoạt cộng đồng. Kết hợp với hệ thống cây xanh và vườn hoa, nơi đây hứa hẹn sẽ là một trong những điểm đến yêu thích của khách hàng khi mua chung cư
Với những thiết kế tinh tế đến hoàn hảo, chung cư Linh Đàm sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...