Thông tin Dự án

Sống đẳng cấp, đầu tư thông minh tại Royal Park Bắc Ninh

11:11:00 23/11/2016

Dự án Royal Park Bắc Ninh đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản Kinh Bắc, không chỉ hút khách hàng bởi vị trí tọa lạc độc tôn, thiết kế đẳng cấp, sang trọng, mà dư án còn mang đến chương trình ưu đãi lớn, cam kết lợi nhuận khủng từ phía chủ đầu tư đối với khách hàng.

Căn hộ cao cấp sống trọn đời

Dự án Condotel Royal Park Bắc Ninh là dự án chung cư cao cấp sang trọng đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại mảnh đất Kinh Bắc, được quản lý và vận hành bởi một trong những tập đoàn uy tín hàng đầu trong lĩnh vực quản lý khách sạn tại Việt Nam; cùng cấp đầy đủ các tiện ích hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống của mọi đối tượng khách hàng.

be boii

Dự án được thiết kế với quy mô gồm 2 tòa nhà, Diamond và Ruby vơi diện tích căn hộ đa dạng, nội thất cao cấp, đến từ các thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu thế giới. Không những thế, riêng đối với các căn hộ tòa Diamond, toàn bộ nội thất được dát vàng 24k, mang đến không gian sống đẳng cấp, xa hoa, xứng tầm với địa vị, sự thành công của gia chủ.

Sở hữu hơn 30 tiện ích với dịch vụ hoàn hảo, đồng bộ, khép kín cùng hệ thống an ninh đảm bảo, chắc chắn sẽ mang đến cho các chủ nhân tương lai tại đây một môi trường sống trong lành, dù là trẻ em, hay người cao tuổi đều tìm được các tiện ích thiết thực, phù hợp với nhu cầu, mang đến cuộc sống tràn đầy năng lượng, hứng khởi cho bạn.

Đối với mỗi cá nhân, gia đình, ngôi nhà luôn luôn đóng vai trò quan trọng, là nơi bao bọc, che chở, chắp cánh yêu thương, do vậy, chọn một căn hộ để sống trọn đời là điều mọi gia đình mong muốn.

Smarthome banner 1

Cơ hội đầu tư vàng với cam kết lợi nhuận khủng

Không chỉ thu hút các khách hàng đến mua căn hộ để ở, mà dự án còn thu hút đông đảo các nhà đầu tư. Không chỉ thu hút các nhà đầu tư bởi vị trí tọa lạc đắc địa, thiết kế đẳng cấp, lượng khách hàng thường xuyên lớn mà còn bởi cam kết lơi nhuận khủng từ phía chủ đầu tư dự án.

Theo đó, đối với khách hàng mua căn hộ tại dư án sẽ được chủ đầu tư cam kết thuê lại căn hộ trong vòng 5 năm đầu tiên sau khi nhận bàn giao căn hộ và được phân chia lợi nhuận khai thác căn hộ với chủ đầu tư. Đối với cam kết tiền thuê, chủ đầu tư cam kết mức tiền thuê tương đương 10%/năm đối với căn hộ tòa Ruby và 12%/năm đối với căn hộ khách sạn tại tòa Diamond trên giá niêm yết trong 5 năm đầu tiên.  Với mức cam kết lãi suất hấp dẫn này, đã thu hút đông đảo khách hàng và giới đầu tư mua căn hộ tại Royal Park Bắc Ninh.

Để giúp khách hàng không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ sang trọng tại dự án đẳng cấp hàng đầu Kinh Bắc này, phía ngân hàng bảo trơ còn cam kết hỗ trợ vốn vay với mức cho vay tối đa lên đến 75% giá trị căn hộ với thời gian cho vay lên đến 20 năm. Khách hàng có thể lựa chọn mức lãi suất cho vay sao cho phù hợp với kinh tế và khả năng chi trả của mình.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...