Thông tin Dự án

Shophouse Royal Park Huế - Chính sách cam kết hấp dẫn từ chủ đầu tư

10:12:00 20/12/2016

Shophouse Bằng Lăng Tím đang là sản phẩm Hot nhất khu đô thị Royal Park Huế. Với vị trí tọa lạc đắc địa, thiết kế căn hộ thông minh mang đến cơ hội đầu tư sinh lời siêu hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Ngoài ra, phía chủ đầu tư dự án còn cam kết thuê lại đối với sản phẩm nhà phố thương mại này với giá trị cam kết siêu hấp dẫn.

Chính sách cam kết

Khu Shophouse Bằng Lăng Royal Park Huế

Shophouse Royal Park Huế là căn hộ nhà phố thương mại với thiết kế đa chức năng, cho phép khách hàng có thể khai thác sử dụng cho nhiều mục đích sử dụng: để ở, để kinh doanh, buôn bán. Thiết kế Shophouse được thiết kế với chiều cao 3 tầng, với diện tích trung bình 130m2/căn. Các căn hộ Shophouse tọa lạc ở trung tâm quần thể dự án, tiếp giáp với khu đô thị liền kề, khu trung cư, trường học, nằm ngay cạnh mặt đường lớn 60m2 mang lại nguồn khách hàng nội khu dồi dào.  ,

Khi khách hàng mua căn hộ tại Shophouse Royal Park Huế sẽ được chủ đầu tư cam kết thuê lại với giá trị cam kết 300 triệu/năm trong thời gian 02 năm. Đây được xem là chính sách cam kết siêu hấp dẫn cho các nhà đầu tư, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn mà hiếm có dòng sản phẩm bất động sản nào có được.

Chương trình ưu đãi hấp dẫn

Khách hàng khi có nhu cầu vay vốn để mua căn hộ Shophouse Royal Park Huế sẽ được nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn từ phía chủ đầu tư và ngân hàng bảo trợ dự án. Theo đó:

Khách hàng có thể vay vốn đến 70% giá trị căn hộ hoặc tối đa đến 90% giá trị căn hộ nếu bổ sung thêm tài sản đảm bảo là bất động sản khác.

Nhận ngay ưu đãi lãi suất 0% đến khi bán giao nhà

Ân hạn gốc: 24 tháng

Ngoài ra, tiến độ thanh toán dự án được chia thành 7 đợt, tương ứng với từng tiến độ thi công của dự án, mang đến cho khách hàng thời gian hợp lý để cân đối, phục hồi tài chính, theo dõi sát sao tiến độ thi công và chất lượng công trình, đảm bảo lợi ích chính đáng của quý khách hàng.

Với giá trị cam kết siêu hấp dẫn, cùng chính sách vay vốn, ưu đãi từ phía ngân hàng và chủ đầu tư đã mang đến cơ hội cho khách hàng thực hiện hóa ước mơ nắm trong tay cơ hội đầu tư sinh lời siêu hấp dẫn tại dự án Royal Park Huế - dự án cao cấp bậc nhất khu vực miền Trung.

Xem thêm:

>> Mở bán Shophouse Bằng Lăng Tím và Biệt thự liền kề  Royal Park Huế - Giá TT CĐT

>> Mở bán căn hộ chung cư Thanh Hà Cienco 5 giá chỉ từ 9 triệu/m2

 

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...