Thông tin Dự án

Royal Park Huế - Cộng đồng dân cư văn minh, gắn kết

10:01:00 18/01/2017

Không chỉ chú trọng đến việc phát triển không gian sống, tiện ích sống, chủ đầu tư dự án Royal Park Huế còn mang đến những điều kiện tuyệt vời để tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh, gắn kết.

Cộng đồng dân cư đẳng cấp

Là dự án bất động sản nổi bật bậc nhất khu vực miền Trung, khu đô thị Royal Park Huế hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một siêu phẩm bất động sản vô cùng độc đáo, hiện đại, sang trọng. Đặc biệt, đối tượng quý khách hàng mà dự án hướng tới là những người trí thức, tầng lớp giàu có, thượng lưu, giới doanh nhân thành đạt…mang đến nơi quy tụ những cư dân đẳng cấp bậc nhất, tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh, gắn kết. Mang đến nơi an cư lý tưởng mà mọi quý khách hàng đang tìm kiếm.

Royal Park Huế - phát triển các tiện ích gắn kết cộng đồng

Nhằm mang đến một cộng đồng dân cư gắn kết, chủ đầu tư APEC Group đã chú trọng phát triển đa dạng các tiện ích cộng đồng như: sân vui chơi, công viên, khu thể thao ngoài trời, khu thể thao trong nhà, khu quảng trường – nơi diễn ra các hoạt động văn hóa, văn nghệ, sự kiện, phòng sinh hoạt cộng đồng…tạo điều kiện cho quý cư dân tại dự án thêm gần gũi, tìm thấy điểm chung, tạo nên tình bạn, tình nghĩa hàng xóm láng giềng. Như vậy, dự án không chỉ mang đến một không gian sống sang trọng, hiện đại, mà còn góp phần tạo nên những giá trị vàng, quý giá, trường tồn theo thời gian.

Giá bán dự án Royal Park Huế

Hiện tại, giá bán biệt thự liền kề, Shophouse Royal Park Huế đã có mức giá từ chủ đầu tư, mang đến cho quý khách hàng cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp tại siêu dự án này Giá bán căn hộ Shophouse dự kiến từ 4 tỷ đến 5,5 tỷ đồng; giá bán Biệt thự liền kề vườn dự kiến từ 1,8 tỷ đến 4 tỷ. Đây được xem là giá bán vô cùng hợp lý so với vị trí vàng và các lợi ích siêu hấp dẫn  mà dự án mang lại. Thêm vào đó, tiến độ thanh toán dự án khá linh hoạt, chia thành 7 đợt, giúp bảo đảm tối đa quyền và lợi ích cho quý khách hàng.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...