Thông tin Dự án

Nơi cuộc sống sinh sôi - vẹn tròn hạnh phúc

10:01:00 19/01/2017

Tọa lạc trong khu đô thị mới An Vân Dương, Royal Park Huế ấp ủ mang tới cho quý cư dân tương lai của dự án một thành phố xanh thủ nhỏ  trong lòng thành phố, nơi có đầy đủ các tiện ích đồng bộ, khép kín, hệ thống tiện ích chăm sóc sức khỏe đủ đầy và đặc biệt là cảnh quan thiên nhiên rộng lớn mang đến cho cư dân cuộc sống vẹn tròn hạnh phúc.

Sống xanh - Sống trọn vẹn

Không chỉ chú trọng phát triển các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, mà chủ đầu tư còn hướng tới việc chăm sóc sức khỏe từ chính môi trường sống của cư dân, mang đến không gian sống xanh, sống trong lành, nền tảng vững chãi cho sự phát triền con người.

Dự án có tổng diện tích lên đến 34,7ha, thế nhưng, mất độ xây dựng chỉ chiếm 45% tổng diện tích dự án; diện tích còn lại được chủ đầu tư dùng để phát triển môi trường sống xanh, tạo dựng nên một khu đô thị sinh thái, không chỉ giúp bảo tồn thiên nhiên nơi đây, mà còn mang đến môi trường sống lành mạnh, bảo vệ sức khỏe, tương lai mỗi cư dân tương lai của dự án. Được biết, chủ đầu tư đã bỏ ra 5 tỷ đồng để cải tạo môi trường sống xanh, chỉnh trang đường sá và trồng nhiều cây xanh, bao quanh khu đô thị. Lồng ghép vào không gian xanh rộng lớn này là các tiện ích công cộng, các tiện ích ngoài trời như: công viên dạo bộ, bể bơi, vườn hoa, vườn nướng…mang đến cho toàn thể quý cư dân của dự án không gian vui chơi rộng lớn, hòa quyện vào thiên nhiên mát lành. Đứng trước sự ô nhiễm môi trường ngày càng đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe, tính mạng của người dân, dự án Royal Park Huế chính là điểm đến lý tưởng cho hành trình tìm nơi an cư, lập nghiệp.

Tiện ích đủ đầy

Khu đô thị Royal Park Huế sở hữu chuỗi hệ thống dịch vụ, tiện ích vô cùng đa dạng, thời thượng như: phòng tập Gym, phòng Yoga, Royal Fitness Centre…cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc và nâng cao sức khỏe toàn diện và hiệu quả nhất. Đặc biệt, tất cả các trang thiết bị, máy móc hỗ trợ việc tập luyện nâng cao sức khỏe của quý cư dân đều được tuyển chọn từ những thương hiệu cao cấp, chất lượng, hiện đại nhất hiện nay, mang đến không gian và điều kiện tập luyện tốt nhất cho mọi khách hàng.  Khu vui chơi giải trí của dự án với sự góp mặt của đa dạng các tiện ích như: bể bơi, công viên, khu thể thao, khu mua sắm, trung tâm thương mại...sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi, giải trí của quý khách hàng. Đặc biệt, sự xuất hiện của trường mầm non quốc tế ngay tại nội khu dự án sẽ mang đến cho trẻ môi trường học tập, rèn luyện tốt nhất.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...