Thông tin Dự án

Những yếu tố làm nên giá trị vàng của Aqua Park Bắc Giang

04:07:00 25/07/2018

Đang là một trong những bất động sản “nổi đình nổi đám” tại thành phố Bắc Giang, dự án chung cư Aqua Park Bắc Giang có những giá trị vàng khiến cư dân tương lai luôn tự hào và thỏa mãn với những tiêu chí nhà ở cao cấp mà dự án tạo nên, nhà đầu tư APEC Group an tâm bởi sản phẩm của mình sẽ là dòng cho thuê đắt khách và cao giá trên thị trường. Những điều này có được là nhờ những yếu tố thuận lợi mà duy nhất dự án được sở hữu.

Vị trí tọa lạc đắc địa


Vị trí dự án chung cư Aqua Park Bắc Giang nằm trên đường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Bắc Giang. Đây là một trong những vị trí đắc địa bậc nhất thành phố, “trung tâm của trung tâm”. Điểm nhấn quan trọng là dự án nằm cạnh hồ điều hòa - lá phổi xanh trong lòng thành phố tạo ra sự kết hợp tuyệt vời giữa không gian xanh, ánh sáng, gió trời giúp cho cư dân Aqua Park có một cuộc sống trong lành, mát mẻ.

Vị trí dự án CHUNG CƯ AQUA PARK BẮC GIANG

Vị trí dự án Aqua Park Bắc Giang


Bên cạnh đó, vị trí của Aqua Park có thể kết nối với các tiện ích ngoại khu một cách dễ dàng như Bệnh viện đa khoa tỉnh, Công an tỉnh, Siêu thị Co-co Mart, ngân hàng, trường học,...
Có thể khẳng định rằng, vị trí là yếu tố đầu tiên để tạo nên giá trị vàng cho dự án, những liên kết mà dự án được sở hữu nhờ vị trí cùng tạo nên sức hút cực kỳ lớn, đảm bảo giá trị sống hiện đại, vững chắc cho cư dân tương lai.

Tiện ích nội khu đa dạng và sang trọng


Tương tự như Royal Park Bắc Ninh, dự án Aqua Park cũng được chú trọng đầu tư xây dựng hệ thống tiện ích hoàn hảo, vượt trội, dịch vụ quản lý chuyên nghiệp và đẳng cấp. Nhiều khách hàng còn băn khoăn mua nhà ở thôi có cần phải chọn dự án có nhiều tiện ích hay không? Và câu trả lời là, nếu sống trong một không gian thiếu tiện ích, cuộc sống không chỉ tẻ nhạt, mà những giá trị sống cũng rất dễ bị thụt lùi so với tiến bộ của thế giới, đặc biệt với các dự án chung cư vốn đã đông đúc thì việc có đa dạng tiện ích sẽ là không gian mở để nghỉ ngơi, thư giãn.

CHUNG CƯ AQUA PARK BẮC GIANG

Bể bơi vô cực tại dự án Aqua Park Bắc Giang


Tiện ích Aqua Park Bắc Giang với bể bơi 4 mùa, clubhouse, khu sinh hoạt cộng đồng, khu thể thao, trung tâm thương mại, sky bar, sân vườn cafe, rạp chiếu phim, khu vui chơi trẻ em,... hứa hẹn sẽ đem đến cho những cư dân tương lai nơi đây những dịch vụ tiện ích đồng bộ, đa dạng và hiện đại.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...