Thông tin Dự án

Những thiết bị cơ bản phòng ngủ The golden An Khánh

10:12:00 22/12/2015

Với những thiết kế tiêu chuẩn của những kiến trúc sư tài ba. Phòng ngủ của Golden An Khánh mang đến cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn phong phú cho quý khách hàng. Sàn Phương Đông – Đơn vị phân phối độc quyền cho dự án xin gửi bản thiết kế chi tiết những trang bị cơ bản của phòng ngủ nơi đây nhằm giúp khách hàng có cái nhìn chính xác nhất.

>> Những thiết bị cơ bản phòng khách The golden An Khánh

Những bức tường của phòng ngủ được thiết kế chống thấm, chống ẩm với lớp ngoài làm bằng xi măng mác 50 được phủ lên 1 lớp sơn nước lót và 2 lớp nước sơn phủ của hãng Kova – Hãng sơn chống thấm hàng đầu nước ta.

The Golden An Khánh

The Golden An Khánh

Quý khách hàng có thể lựa chọn sàn bằng gạch Ceramic Viglacera hoặc gỗ tùy thích. Với sàn gạch, quý khách được miễn phí hoàn toàn, còn bằng gỗ, chủ thầu sẽ giới thiệu những hãng sàn gỗ uy tín chất lượng.

Trần nhà phòng ngủ của The Golden An Khánh được sơn mặc định là màu trắng, tuy nhiên khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với mình và gia đình. Ngoài ra, với 1 lớp bả matit cùng 3 lớp sơn (1lớp nước lót và 2 lớp nước phủ) của hãng Kova chắc chắn sẽ bảo đảm độ chống thấm và ẩm mốc của trần nhà.

Hệ thống cửa bao gồm cửa thông phòng được làm từ gỗ MDF với chất liệu 80- 85% gỗ tự nhiên, sơn PU đa màu sắc theo thiết kế cùng chốt khóa tròn và khóa Việt Tiệp bảo đảm sự an toàn của mỗi cánh cửa. Cửa sổ với khung nhôm được sản xuất theo công nghệ Việt – Pháp, sơn tĩnh điện màu ghi, kính được dán an toàn theo tiêu chuẩn Việt Nam , đẹp – bền – chắc.

Nội Thất chung cư The Golden An Khánh

Nội Thất chung cư The Golden An Khánh

Hệ thống dây dẫn điện được thi công hoàn thiện, bảo đảm công suất sử dụng, dây dẫn điện của hãng Trần Phú được tín nhiệm sử dụng. Hãng Sino sẽ được sử dụng cho các thiết bị phụ như: công tắc, ổ cắm điện, ổ cắm tivi, ổ cắm điện thoại và hệ thống internet…Truyền hình cáp cùng internet, hệ thống điều hòa nhiệt độ… sẽ do quý khách hàng tự mình lắp đặt sao cho phù hợp với thiết kế cùng mỹ quan đồng thời bảo đảm được yêu cầu kỹ thuật cũng như công suất sử dụng. Nhà thầu sẽ hỗ trợ các điểm chờ đấu nối dây điện và cung cấp đường dây cũng như lắp đặt ổ đấu nối đến phòng ngủ.

Trên đây là tất cả những thiết bị được cam kết trong hợp đồng, luôn luôn song hành với dự án. Phòng ngủ theo thiết kế của căn hộ mẫu chung cư The Golden An Khánh hy vọng sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất, phục vụ cho nhu cầu mua bán căn hộ của mình.

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...