Thông tin Dự án

Những thiết bị cơ bản phòng khách The golden An Khánh

09:12:00 22/12/2015

Ngày 27/12/2015 tới đây, chung cư The Golden An Khánh sẽ cho mở bán hai tòa 18T1, 18T2 trong tổng số 3 tòa. Kế thừa và phát huy đầy đủ nhưng tiện ích của khu đô thị mới Nam An Khánh, dự án ra đời hứa hẹn sự phục vụ hoàn hảo.

>> Cập nhật tiến độ dự án 18T1 chung cư The Golden An Khánh

Song hành với tiến độ chung cư Golden An Khánh, hôm nay, Sàn Phương Đông gửi tới quý khách hàng những trang thiết bị cơ bản cho phòng khách nơi đây.

Chung cư The Golden An Khánh

Chung cư The Golden An Khánh 

Phòng khách với diện tích đa dạng phù hợp với thiết kế từng căn hộ.

  • Tường: Tường của phòng khách được trát bằng vữa xi măng mác 50, sơn màu phù hợp theo thiết kế 1 nước 2 lót, 2 nước sơn phủ (chủ đầu tư dùng nước sơn Kova hoặc các nhãn hàng tương đương).
  • Sàn: 100% được lát gạch Ceramic Viglacera hoặc tương đương với màu phù hợp theo bản thiết kế.
  • Trần: Trần nhà được bả matit, kèm 1 nước sơn lót và 2 nước sơn phủ màu trắng( Dùng nước sơn Kova hoặc các nhãn tương đương)
  • Ba thiết kế trên khách hàng nếu liên hệ sớm hoàn toàn có thể lựa chon màu hoặc nước sơn mà mình thích.
  • Cửa chính: Cửa làm bằng gỗ công nghiệp HDF, được sơn PU màu sắc theo thiết kế, chốt khóa tay ngang, khóa và phụ kiện Việt Tiệp hoặc các nhãn hàng khóa uy tín tương đương( Gỗ HDF là gỗ được tạo thành từ 80-85 % gỗ tự nhiên đạt chuẩn E1)
  • Thiết bị điện :

- Hệ thống đường dây điện trong căn hộ được bảo đảm hoàn thiện trước khi bàn giao căn hộ cho quý khách hàng, cam kết về chất lượng, công suất sử dụng cũng như độ an toàn. Dây dẫn điện sử dụng loại dây hãng Trần Phú hoặc các hãng tương đương.

- Mỗi phòng khách The Golden An Khánh được lắp đặt một tủ điện tổng của căn hộ( hộp chứa Aptomat tổng hoặc Aptomat con), được thiết kế bởi nhãn hàng Sino hoặc tương đương.

- Công tắc và ổ cắm điện, ổ cắm tivi, ổ cắm điện thoại, internet, aptomat,… cũng thuộc hang Sino hoặc các hang tương đương.

- Đèn chiếu sáng: Đầy đủ, bảo đảm đủ ánh sáng cho căn phòng, dùng bóng đèn Điện Quang hoặc tương đương.

The Golden An Khánh

  • Hệ thống thông tin liên lạc:

- Điện thoại: Nhà thầu cung cấp cho mỗi phòng khách đường dây và lắp đặt  ổ đầu nối đến phòng khách.

- Internet và truyền hình cáp: Cũng tương tự như điện thoại. Chi phí lắp đặt và bảo dưỡng sẽ do quý khách hàng chi trả, nhà thầu sẽ tư vấn nhằm giúp đỡ khách hàng có thể chọn được những hang uy tín và chất  lượng.

- Hệ thống điều hòa nhiệt độ:Chỉ cung cấp điểm chờ đấu, nối dây điện điều hòa. Những thiết bị điều hòa và hệ thống bảo ôn, ống nước ngưng sẽ do quý khách hàng tự mua và tự trang bị nhưng phải phù hợp và đảm bảo công suất theo thiết kế được duyệt. Vị trí lắp đặt cũng phải đúng yếu cầu kỹ thuật và mỹ quan. Lời khuyên đến quý khách hàng là nên lắp đặt ngoài ban công.

Đánh giá:

 

                   

3.5/5 (2 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...