Thông tin Dự án

Những điều kiện và thủ tục mua căn hộ Pruksa Town Hải Phòng

02:09:00 13/09/2017

Dự án Pruksa Town đang trở thành tâm điểm thu hút được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo quý khách hàng hiện nay. Không chỉ hấp dẫn người mua bởi giá bán, đây còn là dự án có chất lượng sống cao cấp, tiện nghi, mang đến một điểm đến an cư lý tưởng cho toàn thể quý khách hàng. Vậy, để có thể mua được căn hộ tại đây, quý khách cần làm những thủ tục và điều kiện gì?

Điều kiện mua căn hộ tại Puksa Town

Để có thể sở hữu căn hộ tại chung cư Pruksa Town Hải Phòng, quý khách phải đáp ứng được những điều kiện sau:

- Khách hàng chưa có nhà ở thuộc sở hữu của mình hoặc có nhà ở thuộc sở hữu của mình nhưng diện tích bình quân trong hộ gia đình dưới  8 m2 sàn/người hoặc là nhà ở tạm bợ, dột nát, hư hỏng, mà chưa được Nhà nước hỗ trợ nhà ở, đất ở dưới mọi hình thức.

- Trường hợp mua nhà ở thì phải có hộ khẩu thường trú hoặc có đăng ký tạm trú nhưng phải đóng bảo hiểm xã hội từ 1 năm trở lên tại tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương có dự án phát triển nhà ở xã hội.

- Trường hợp thuê mua nhà ở thì phải thanh toán lần đầu bằng 20% giá trị của nhà ở và phần giá trị còn lại theo Hợp đồng đã ký kết.

- Người thu nhập thấp là người không thuộc diện phải nộp thuế thu nhập thường xuyên theo quy định của pháp luật về thuế thu nhập cá nhân; người thuộc diện hộ gia đình nghèo là đối tượng nằm trong chuẩn nghèo theo quy định của Thủ tướng Chính phủ. Đối tượng bảo trợ xã hội phải có xác nhận của Ủy ban nhân dân phường, thị trấn nơi cư trú. Học sinh, sinh viên chỉ được phép giải quyết chỗ ở theo hình thức cho thuê.

- Trường hợp đối tượng là hộ gia đình, cá nhân thuộc diện tái định cư được mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội để ở do UBND cấp tỉnh quy định cụ thể mà không phải áp dụng 4 điều kiện trên.

Thủ tục mua căn hộ tại Pruksa Hải Phòng

Người có nhu cầu mua nhà ở thu nhập thấp Pruksa Town Hải Phòng nộp Hồ sơ đăng ký cho Công ty TNHH Pruksa Việt Nam. Hồ sơ gồm:

- 1 mẫu Đơn đăng ký mua nhà ở xã hội

- 1 mẫu  Xác nhận thực trạng nhà ở và điều kiện thu nhập

+  Lấy dấu xác nhận của UBND phường, xã (trường hợp nghỉ hưu hoặc lao động tự do)

+  Lấy dấu xác nhận của cơ quan, đơn vị (trường hợp làm việc tại các doanh nghiệp hoặc cơ quan nhà nước)

- Chứng minh thư và hộ khẩu photo công chứng: 2 bản (đủ thông tin của 2 vợ chồng nếu là hộ gia đình)

- Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (bản photo công chứng): 1 bản

- 1 Mẫu tự khai thu nhập

+ Trường hợp khách hàng là người đã nghỉ hưu: nộp sổ hưu (bản photo công chứng); trường hợp lao động tự do: có mẫu giấy tự khai về điều kiện thu nhập

+ Trường hợp đang đi làm: có xác nhận lương 1-3 tháng gần nhất hoặc bản hợp đồng lao động (không phải đóng thuế thu nhập thường xuyên)

+ Trường hợp ngoại tỉnh phải có xác nhận tạm trú ở HP trên 1 năm và HĐLĐ trên 1 năm trước thời điểm mua nhà.

Nếu xét thấy mình đã đủ điều kiện mua nhà bạn hãy chuẩn bị các loại giấy tờ theo thủ tục mua bán trên sau đó nộp hồ sơ về Công ty TNHH Pruksa Việt Nam. Công ty sẽ tập hợp hồ sơ và lập danh sách đối tượng được mua nhà theo thứ tự ưu tiên trình Sở xây dựng thẩm tra. Sau khi có thông báo chấp thuận danh sách đối tượng được mua nhà của Sở xây dựng, Công ty TNHH Pruksa Việt Nam tiến hành ký kết Hợp đồng với người được mua nhà.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...