Thông tin Dự án

Những đặc quyền sống đặc biệt của cư dân khu đô thị Lovera Garden Đồng Kỵ

03:07:00 27/07/2018

Lovera Garden Đồng Kỵ là một dự án khu đô thị cao cấp sở hữu vị trí đắc địa tại phường Đồng Kỵ, các cư dân của Lovera Garden luôn được chủ đầu tư chú ý đến tính phát triển và những giá trị sống cho tương lai, mang tới những đặc quyền đặc lợi riêng biệt để khẳng định đẳng cấp, đồng thời kết nối cộng đồng cư dân.

Khu đô thị Lovera Garden Đồng Kỵ

Đặc quyền sống tiện ích hoàn hảo

Tiện ích khu đô thị Lovera garden Đồng Kỵ vô cùng phong phú, đa dạng giống như một “thành phố” thu nhỏ  bởi chỉ cần bước chân ra khỏi nhà, mọi thứ đã có sẵn trước mắt như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khách sạn, spa,...

Khu tổ hợp giải trí cao cấp bao gồm phòng gym, spa, bar, khách sạn, sảnh cafe… sẽ đáp ứng nhu cầu thư giãn, vui chơi giải trí đẳng cấp thượng lưu của quý khách.

Công viên xanh Lovera Garden

Khu trung tâm thương mại sầm uất với đa dạng các loại hình kinh doanh, mặt hàng kinh doanh cũng sẽ hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến yêu thích của mọi gia đình.

Các tiện ích chăm sóc sức khỏe, giáo dục như trường học, bệnh viện được ưu tiên chú trọng phát triển. Với hạ tầng vật chất kỹ thuật tiên tiến, hiện đại đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh, nhu cầu học tập của các cư dân.

Đặc quyền sống riêng tư

Cư dân của Lovera Garden đều là những khách hàng thượng lưu, hiện đại, văn minh, vì thế nhu cầu sống một cuộc sống riêng tư và biệt lập là rất lớn. Vì thế việc phát triển một mạng lưới an ninh chặt chẽ phải được chú trong, vừa đảm bảo sự bền vững trong quá trình phát triển cho cư dân, đồng thời vừa đảm bảo những cuộc sống thoải mái nhất cho khách hàng.

Khuân viên nước Lovera Garden

Dù sống trong một cộng đồng cư dân lớn, song mỗi khách hàng đều có sự riêng tư của mình, đầy là quyền lợi mà khách hàng được hưởng. Mọi hoạt động diễn ra trong dự án đều có tính chất hướng tới sự phát triển cộng đồng nhưng cũng là sự phát triển của mỗi cá nhân. Từ đội ngũ bảo vệ cho đến thiết bị an ninh bắt buộc phải đồng bộ hóa để mang tới cuộc sống đúng chuẩn cao cấp cho khách hàng.

 
Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...